ดูดวง คือการใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจเรื่องราวที่รับทราบ

เพราะการดูดวงนั้น มักมีประโยชน์แก่คุณเป็นอย่างมาก เพราะการดูดวงไม่ใช่จะดูเพื่อความสนุกสนานเพียงแค่นั้น แต่สำหรับผู้ที่กำลังมีอุปสรรคเรื่องราวต่าง ๆ ที่กำลังเกิดขึ้น ณ ตอนนี้ จะทำให้ผู้คนกลุ่มนี้มีแรงบันดาลใจ ที่จะสู้ต่อไป ซึ่งการดูดวงคงจะเป็นหนทางที่ดีที่สุดเมื่อเกิดอุปสรรคขึ้นนั่นเอง

 
ดูดวง
ถือได้ว่าการดูดวงผู้ใดก็ตามก็ต้องการจะทราบเรื่องราวมากมาย ที่จะเกิด แต่การดูดวงนั้นบางทีคงไม่ตรงเสมอไปก็เป็นไป เพราะเป็นเรื่องการคาดเดาเรื่องราวต่างๆดูดวง เพราะดวงของคนเรานั้นจะมีขึ้นพร้อมทั้งมีลง ผลที่ออกมานั้นควรจะเชื่ออย่างน้อยครึ่งหนึ่ง เพื่อเป็นเหตุให้ตัวท่านเองสบายใจ แต่ภายในการดูดวงนั้นไม่ใช่จะมีผลดีตลอด ก็เพราะว่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่เรารู้นั้น คงดี หรือไม่ดีก็ได้ แต่ถ้าว่าอย่างน้อยผู้ที่ดูดวงสามารถระมัดระวังได้ หากดวงนั้นบ่งบอกว่าท่านจะเกิดอุบัติเหตุ ท่านเองก็ต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากมาย เพราะฉะนั้นการดูดวงจึงเป็นช่องทางเพื่อใครบางคนที่ชื่นชอบในการดูดวงนั่นเอง เพราะเช่นนั้นการดูดวงจะมีหลากหลายแบบอย่างด้วย การดูดวงผ่านทางมือ การดูชะตาผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต หรือแม้กระทั่งการดูชะตาแบบตัวต่อตัวนั่นเอง
 
พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการดูดวงที่สามารถทำให้คุณเกิดความรู้สึกที่ดี ทำให้ตัวท่านเองไม่คิดมากก็เป็นได้ อย่างน้อยในการดูดวงก็จะสามารถมีประโยชน์ต่อตัวคุณได้บ้าง เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะดูดวงภายในรูปแบบใดคุณน่าจะอย่าตกลงใจเชื่อเต็มร้อยจะดีกว่า
เครดิต http://horoscope.thaiza.com