ไล่ตามข้อมูลด่วน อาการล่าสุด ปอ ทฤษฎี วันนี้

ภายในส่วนของข่าวด่วน อาการล่าสุด ปอ ทฤษฎี ทางด้านอาน้ำอ้อย ได้ทำการตีแผ่เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2559  ว่าในตอนนี้ทางด้านทีมแพทย์ ได้ตระเตรียมทำการกายภาพให้กับ ปอ-ทฤษฎี ในเร็ว ๆ นี้ ก็เพราะว่าในตอนนี้ ปอ เริ่มที่จะอาจขยับปากได้แล้ว ถ้ามีการกระตุ้นและบอกให้ขยับปาก ปอก็อาจทำได้ ยิ่งกว่านั้นยังคงมีการนวดแขนขา สำหรับในเรื่องของปอดยังอาจต้องคอยเฝ้าระวังอย่างใกล้เช่นเดิม

 
ปอ ทฤษฎี
ในช่วงนี้ การอัพเดทข่าวด่วน อาการล่าสุด ปอ ทฤษฎี ปัจจุบันรอบเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2559 ทางด้านครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ยังอาจต่อสู้แบบไม่ท้อถอย เพราะเชื่อว่ายังคงมีความหวัง ข่าวด่วน อาการล่าสุด ปอ ทฤษฎีพร้อมกับในช่วงนี้คาดว่าไม่น่าจะมีอะไรน่าหวั่นวิตก ถึงแม้อาการในส่วนของปอด ยังคงต้องเฝ้าระวังแบบใกล้ชิดเช่นเดิมก็ตาม แต่ภายในภาพรวมอื่น ๆ ของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ถือว่าดูดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งหากว่าเป็นเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2559 คิดว่า ปอ ทฤษฎี น่าจะมีอาการที่แข็งแรงขึ้น อย่างน่าพึงพอใจ ซึ่งในตอนนี้การตอบรับของ ปอ ดูดียิ่งขึ้น พร้อมกับดูเหมือนปอจะสามารถรับรู้ได้ทุกเรื่อง พร้อมกับมีความเข้าใจในทุก ๆ อย่าง แถมยังคงมีการขยับตัวแบบปกติดี ซึ่งบ่งบอกได้ว่า กำลังใจของปอยังคงดีพร้อมกับพร้อมที่จะสู้ต่อ ซึ่งล่าสุด ปอ ทฤษฎี ยังคงลืมตาดูทีวีเรื่องเล่าเช้านี้อีกด้วย
 
เมื่ออาการของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ดูดีขึ้นเรื่อย ๆ การไล่ตามรายงานข่าวด่วน อาการล่าสุด ปอ ทฤษฎี ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวสารที่น่ายินดีสำหรับแฟน ๆ ของพระเอกชื่อดัง ก็เพราะว่าอาการโดยรวมตอนนี้ ถือว่าเป็นไปในลักษณะที่ดี และดูเหมือนดารานำชายหนุ่มจะมีลักษณะสบายตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม