ที่เที่ยวเกาะล้านที่ทุกท่านต้องการจะสัมผัสกับบรรยากาศรุ่งเช้า

ที่เที่ยวเกาะล้านถือได้ว่านักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ไม่ว่าเด็ก หรือผู้ใหญ่ก็อาจลงเล่นน้ำกันได้ทั้งนั้น เนื่องจากทะเลแห่งนี้จะสามารถมองเห็นปลาที่อยู่ใต้ทะเลนั่นเอง

 
เกาะล้าน
ถือได้ว่าที่เที่ยวเกาะล้าน เป็นที่เที่ยวที่มีความงดงามเป็นอย่างมาก แถมยังอยู่ไม่ห่างไกลจากกรุงเทพอีกด้วย ทำให้มีผู้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมกันมากมาย สำหรับนักท่องเที่ยวที่นิยมมาเที่ยวแห่งนี้ มักร่วมกิจกรรมด้วยการดำนำดูปะการัง แถมบริเวณกลุ่มนี้จะมีหาดที่ขาวบริสุทธิ์ มีน้ำทะเลที่ใส่สะอาด พื้นฟ้าเป็นสีคราม จึงทำให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมกันมากมายกับที่เที่ยวเกาะล้านแห่งนี้ เพราะในการเดินทางนั้นคงจะดูเหมือนว่าเดินทางลำบาก แต่จริงๆ แล้วไม่ได้ลำบากอยากที่คิดเลย แค่เพียงนั่งเรือโดยสารแค่ 45 นาทีแค่นั้นก็จะสามารถพบเห็นเกาะล้านได้อย่างง่ายๆ กันเลยทีเดียว สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวเกาะล้านได้ค้นพบว่าเป็นทะเลที่ผู้เดินทางชื่นชอบมากที่สุด ก็เพราะว่าได้รวบรวมไปด้วยธรรมชาติแถมยังเต็มไปด้วยหาดทรายต่าง ๆ อีกมากมายบนเกาะล้าน เช่น หาดตาแหวนจะอยู่ตอนเหนือของเกาะล้าน หาดสังวาล จะใกล้กับหาดตาแหวน หาดทองหลาง จะเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว เป็นชายหาดที่มีขนาดเล็กและเงียบสงบเป็นอย่างมากพร้อมกับหาดเทียน นั่นเอง
 
เพราะเช่นนั้นที่เที่ยวเกาะล้านจึงมีนักท่องเที่ยวต่างก็กล่าวถึงกันเป็นปริมาณมาก ทำให้ทุก ๆ ปีมีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จึงต้องมีเจ้าหน้าที่จัดการดูแลนักท่องเที่ยวที่เที่ยวเกาะล้าน เพื่อความปลอดภัยให้มากที่สุด พร้อมกับนี่ก็เป็นอีกพื้นที่แห่งหนึ่งที่ไม่ว่าคนไทยพร้อมทั้งชาวต่างชาติต่างก็มาสัมผัสทะเลสวยได้อย่างแน่นอน