ตุ๊กตาลูกเทพ ของดียุคไฮเทคภายในช่วงนี้

เพราะเครื่องรางยุคไฮเทคในตอนนี้ ต้องยกให้กับตุ๊กตาลูกเทพ ที่ถือว่าเป็นกระแสอย่างมาก  โดยที่หมอแมค ขั้นเทพ ได้มีการบอกพร้อมทั้งอ้างว่า ได้ไปสะดุดพร้อมกับตุ๊กตาตัวหนึ่ง พร้อมทั้งได้ยินเสียงในความคิดของตน ว่าตุ๊กตาตัวนี้ต้องการจะขอไปอยู่ด้วย จากนั้นก็ได้นำตุ๊กตาตัวนี้มาอยู่ด้วย พร้อมทั้งไม่นานตุ๊กตาก็ได้มอบสิ่งดี ๆ ให้หลายแบบ ตนจึงได้นำตุ๊กตาไปให้พระเกจิอาจารย์ที่นับถือ ช่วยปลุกเสกให้อีกที
 
เมื่อทางด้านดารานักแสดงได้เจอ พร้อมทั้งผู้ที่อยู่ในวงการบันเทิงส่วนใหญ่ ได้รับรู้พร้อมทั้งเข้าใจไปต่าง ๆ นานา ก็ได้พยายามแห่ซื้อเพื่อที่จะสะสมตามความชื่นชอบพร้อมทั้งความศรัทธา เพราะผู้คนส่วนใหญ่มักจะมีความเชื่อที่ว่า ตุ๊กตาดังกล่าวจะเอาโชคลาภมาให้ ทางด้านหมอแมคเองก็ได้เปิดเพจบ้านลูกเทพ เพื่อที่จะวางจำหน่ายตุ๊กตาลูกเทพเป็นพิเศษ แต่ที่สุดก็มีการป่าวประกาศกลางรายการชื่อดัง ว่าจะปิดเพจดังกล่าว แต่ว่าสุดท้ายก็ยังอาจมีการนำเอาตุ๊กตาลูกเทพ มาทำการโพสต์พร้อมทั้งระบุมูลค่าอีกด้วย พร้อมทั้งด้วยกระแสที่โด่งดังโดยมาก อาจจะเป็นเพราะทางด้านดารานักแสดงหลายต่อหลายคน ได้พยายามหันมาเลี้ยงตุ๊กตาลูกเทพกันมากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้กลับเป็นกระแสดังฟีเวอร์จนถึงสมัยนี้
 
ไม่ว่าจะเป็นการปลุกเสกตุ๊กตาลูกเทพ หรือมีการเลี้ยงดูตามความเชื่อถือความศรัทธา ในส่วนต่าง ๆ เหล่านี้ย่อมมาจากความเชื่อทั้งสิ้น ทุกท่านสามารถที่จะตัดสินใจ พร้อมทั้งใช้วิจารณญาณเกี่ยวกับความคิดเห็นต่าง ๆ ที่มีการแสดงถึงตุ๊กตาลูกเทพได้เช่นกันค่ะ