ร้านอาหารที่ได้ชื่อ ทำให้นักเดินทางให้ตอบรับกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม

สำหรับร้านอาหารในกรุงเทพนั้น มักมีให้เลือกมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่โด่งดัง หรือร้านหารที่ไม่มีชื่อเสียงนั้น อาจทำให้ผู้ที่ชอบเดินทางชิมของอร่อยตามสถานที่มากมาย ยิ่งเป็นร้านอาหารที่อร่อย ๆ แล้วล่ะก็ ยิ่งจะมีลูกค้าเข้าร้านเป็นจำวนมาก ซึ่งร้านอาหารที่ผู้คนส่วนใหญ่มักจะเดินเข้าร้านเป็นครั้งแรก จะเลือกร้านที่มีบรรยากาศดี น่านั่งรับประทานอาหาร ไม่สกปรก สิ่งนี่แหละที่นักรองชิมต้องการจะสัมผัสกันเป็นพิเศษ

 
นับได้ว่าร้าอาหารจะต้องเป็นร้านที่มีความหมายของชาวไทยเป็นอย่างมากมาย ซึ่งร้านอาหารคนไทยนั้นส่วนใหญ่ที่มีชาวต่างชาติให้ความสนใจก็จะเป็น ร้านส้มต้ม ต้มยำกุ้งที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างสูง ทำให้ชาวต่างชาติอยากจะลองรับประทานกันเพิ่มมากยิ่งขึ้น สำหรับร้านอาหารอย่างนี้ ถ้าเจ้าของร้านไม่ค่อยพัฒนาฝีมือหรือว่าตกแต่งร้านไม่ค่อยหน้าเข้า ก็จะไม่สามารถครองใจชาวต่างชาติกันได้อย่างแน่แท้ แต่ถ้าเจ้าของร้านมีการพัฒนาความสามารถ  ตกแต่งร้านให้มีความงดงาม พร้อมทั้งมีอาหารที่หลากหลาย ก็ยิ่งจะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยพร้อมทั้งชาวต่างชาติให้ความสนใจกันเพิ่มมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ร้านอาหารถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของคนไทยกันเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าเป็นร้านอาหารในสไตล์แบบเป็นสวนด้วย ก็ยิ่งมีการตอบรับที่ดีเช่นกัน  เนื่องจากชาวไทยก็ชื่นชอบกับธรรมชาติที่มากไปด้วยร้านอาหารที่น่านั่งนั่นเอง
 
ร้านอาหาร
ดังนั้นร้านอาหารจะต้องมีการตกแต่งให้น่านั่ง อาจจะดึงดูดผู้บริโภคให้เข้าร้านให้ได้มากที่สุด ร้านอาหาร สิ่งที่สำคัญนั่นก็คือ อาหาร และการบริการที่ดีที่สุดนั่นเอง