เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวภายในกลางคืน ผ่านสถานที่เที่ยวเชียงใหม่สุดสะดุดตา

ถ้าคุณได้เดินทางสู่เชียงใหม่ เราขอแนะนำให้คุณเดินทางไปร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นร้านหนึ่งภายในเชียงใหม่ยามกลางคืน ที่ดูเหมือนจะมีผู้เดินทางให้ความสนใจไม่น้อย นั่นก็คือ The Goodview  ถือได้ว่าเป็นร้านอาหารในยามกลางคืน ที่มีเสน่ห์มาก ๆ และนักเดินทางส่วนมากก็ไม่พลาด ที่จะเดินทางไปอย่างแน่นอน

 
การดื่มด่ำบรรยากาศ ภายในสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ คุณคงจะยังไม่รู้ว่า การท่องเที่ยวในยามค่ำคืนในเชียงใหม่  กลับมีหลากหลายสถานที่ ให้คุณได้ทำการเลือกสรร  เช่นร้านท่าช้างคาเฟ่  ที่ดูเหมือนจะเป็นร้านโอเพ่นแอร์  ที่คอยแต่งร้านด้วยแนวเก๋ ๆ สไตล์ย้อนยุค  เป็นเหตุให้มีกลิ่นไอแห่งความเป็นโบราณนิดหน่อย  แต่ก็อาจสร้างสีสันทางด้านกิจกรรมต่าง ๆ ภายในร้าน ให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางทัวร์เชียงใหม่ ในแต่ละครั้งได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว  และนี่ก็คือภาพลักษณ์ของสถานที่เที่ยว ที่ติดอันดับภายในไทย กับพื้นที่เชียงใหม่ภายในยามค่ำคืน จึงไม่เป็นสถานที่ที่เงียบเหงาแต่อย่างใด  เพราะในยามค่ำคืนอันเงียบสงบนี้  เชียงใหม่ก็ยังคงมีสถานที่เที่ยวอีกมากมาย ให้นักท่องเที่ยวได้เชยชม  พร้อมกับเดินทางไปท่องเที่ยวกันอย่างท่วมท้น  ส่วนมากแล้วถูกจัดขึ้น ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่สามารถพักผ่อนพร้อมทั้งผ่อนคลายได้อย่างสูงสุด  รวมไปถึงอาหารการกินที่แสนจะโรแมนติก ไปด้วยบรรยากาศดี ๆ พร้อมทั้งสิ่งสำคัญต่าง ๆ เหล่านี้เอง ที่สามารถสร้างบรรยากาศที่แตกต่าง ไปจากการเที่ยวเชียงใหม่ในตอนกลางวัน
 
เชียงใหม่
 เพราะร้านดี ๆ โดดเด่นในยามค่ำคืนมีอยู่มากมายจริง ๆ หรือแม้กระทั่งร้าน The Riverside Bar and Restaurant  ที่เหมือนเป็นร้าน ที่อยู่คู่เคียงกับเมืองเชียงใหม่มายาวนานนับ 20 ปีด้วยกัน  ซึ่งอาหารส่วนมากภายในร้าน มักจะเป็นอาหารกึ่งผับสไตล์ล้านนา เที่ยวเชียงใหม่  ทำเอาสถานบันเทิงอย่างร้าน The Riverside Bar and Restaurant กลับมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยพร้อมทั้งคนต่างชาติอย่างคับคลั่งเลยเชียว