จะดูดวงรายเดือนหรือว่ารายวัน ย่อมขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ

โชคหนึ่งเดือนของคุณย่อมปลี่ยนแปลง แต่ถ้าหากเป็นดวงรายวัน คงเปลี่ยนแปลงได้น้อย ส่วนจะทำการดูดวงรายเดือน หรือว่าการดูดวงแบรายวัน ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวคุณแล้วว่าจะเลือกแบบใด อย่างไรนั่นเอง ก็เพราะว่าการดูดวงหรือว่าการเช็คดวงนั้นย่อมจะมีความคล้ายกันอยู่แล้ว อยู่ที่การตัดสินใจแล้ว ว่าจะเลือกดูดวงแบบใด พร้อมทั้งสนใจการดูดวงภายในเรื่องใดนั่นเอง

 
ดูดวง
ดวงก็คือดวง คำพยากรณ์ก็คือคำทำนาย ถึงแม้การดูดวงรายเดือน จะมีผลให้เห็นถึงลักษณะที่แตกต่างกันออกไป จากในการดูดวงแบบรายวัน รูปแบบอาจจะมีความคล้ายกัน ก็เพราะว่าบางครั้งในการดูดวงรายเดือนในแต่วันนั้น ค่อนข้างเป็นการดูดวงเพื่อความศรัทธา ตลอดทั้งต้องมีจิตรศรัทธาสักครึ่งหนึ่ง เพื่อทำให้ตัวเองมีความเชื่อ ภายในการดูดวงรายเดือนในแต่ละครั้ง จนทำให้เกิดความเข้าใจทุกเวลา เมื่อได้รับเรื่องราวต่าง ๆ เพราะเนื่องจากการดูดวงรายเดือน ถือเป็นทางเลือกที่ไม่ว่าใครหลากหลายคน ย่อมจะมีลักษณะที่ชอบเหมือน ๆ กัน ยิ่งผู้ที่ชื่นชอบไปกับการดูดวงแบบรายเดือนด้วยแล้ว  มักจะเป็นผู้ที่ติดตามข่าวสาร เกี่ยวกับการดูดวงจะต้องลุ้นไปกันเสมอ เนื่องจากดวงในแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ไม่สามารถไปในทิศทางเดียวกันได้ หรือว่าเป็นในรูปแบบเดียวกัน แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบภายในการดูดวง เช็คดวง  ก็มักจะมีการดูดวงแบบรายวันกันมากกว่า เพราะสามารถที่ทราบเรื่องราวต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเองโดยตรง
 
การชื่นชอบสิ่งใดสิ่งหนึ่ง มิได้บ่งบอกว่าเขาคนนั้น จะต้องปักหลักไปพร้อมกับสิ่งนั้นเพียงอย่างเดียว เช่นเดียวกันกับใคร ๆ อีกหลายคน ที่ชื่นชอบภายในการดูดวงรายเดือน ก็มักมีการดูดวงแบบรวม ๆ กัน ดูดวงรายเดือน ในช่วงเวลา 30 วัน ซึ่งคงเป็นช่วงระยะเวลาช่วงหนึ่งของเดือน ที่การดูชะตาของคุณจะเป็นคำทำนายออกมาในรูปแบบดีบ้าง ไม่ดีบาง ก็ต้องขึ้นกับเชื่อและความศรัทธาเป็นพื้นแล้ว