โทรศัพท์มือถือ Androidรุ่นใหม่ ๆ พัฒนาประสิทธิภาพได้อย่างเหนือชั้น

เพราะโทรศัพท์มือถือ Android รุ่นใหม่ ๆ ที่ไล่ตามกันออกมาแบบติด ๆ จากแบรนด์ดังระดับโลก ก็สามารถที่จะสยบใจคนล่าโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ ได้อย่างสบาย ๆ เพราะการพัฒนาศักยภาพของโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ ถือได้ว่าไม่ธรรมดาเลยเชียว แถมแบรนด์แต่ละแบรนด์ ก็ทำการตลาดแข่งขันกันอย่างล้มหลาม เจาะความต้องการของกลุ่มลูกค้า ได้อย่างไม่มีบิดเบือนเลยเชียว

 

ล่าสุดกับแบรนด์ดังอย่างซัมซุง ที่กำลังจะปล่อยโทรศัพท์มือถือ Android รุ่นใหม่ ๆ ซึ่งถือได้ว่ามีอยู่หลากหลายรุ่นด้วยกัน พร้อมกับที่โดดเด่นจริง ๆ ก็คือ กาแล็คซี่ เอส7 ที่มาพร้อมกับการถ่ายรูปในน้ำได้อย่างชัดเจน แถมยังคงโดนน้ำพร้อมกับจมน้ำได้นานถึง 30 นาทีด้วยกัน เห็นสมรรถนะของมือถือรุ่นใหม่อย่าง เอส7 แล้ว นับได้ว่าไม่ธรรมดาเลยเชียว อีกทั้งเอส7 ยังคงมาพร้อมกับความอึดของแบตเตอร์รี่ ซึ่งจะอยู่ได้นานถึงระดับไหนนั้น อาจจะต้องนั่งลุ้นกันอีกที ภายหลังที่ได้มีการเปิดตัวเอส7ออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมกับนี่ก็เป็นเพียงแค่โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดรุ่นเดียว ที่เราได้เอ่ยถึงของแบรนด์ดังอย่างซัมซุงเพียงเท่านั้น นอกจากนี้เจ้าแห่งตลาดโทรศัพท์มือถืออย่างซัมซุง ยังคงแย้มว่าจะทำการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นอื่น ๆ อีกหลายรุ่น ที่รอต่อคิวกันออกโรง เพื่อแฟน ๆ Android ได้จับจองกันถ้วนหน้า

 

พร้อมกับนอกจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่างซัมซุงแล้ว ยังคงมีแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่โด่งดังพร้อมกับพัฒนาสมรรถนะของโทรศัพท์มือถือ Android เพื่อสามารถตอบสนองความต้องการ สำหรับคนรัก Android ได้มากหลายรูปแบบเลยเชียว