วิธีการเสริมโหงวเฮ้ง กับการเลือกแบบผมที่เสริมดวง

เพราะการเสริมโหงวเฮ้ง เป็นการเสริมดวงให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดี โดยโหงวเฮ้ง เป็นการพยากรณ์เกี่ยวข้องบุคลิกภาพ ลักษณะนิสัย ของแต่ละคน โดยที่จะอาศัยลักษณะพื้นฐานหลัก ๆ อยู่ 5 จุดด้วยกัน เช่น จมูก ปาก คิ้ว และตา แต่ในทุกวันนี้ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่ได้เข้ามา ตกเป็นว่ามีบทบาทได้เหมือนกันนั่นก็คือ ทรงผม ซึ่งทรงผมสามารถบ่งบอกถึงโหงวเฮ้งได้เช่นกัน

 
เพราะฉะนั้นใบหน้าในลักษณะใดที่จะอาจรับทรงผมที่คุณเลือกนำมาทำได้ โดย วิธีเสริมโหงวเฮ้ง ด้วยการทำทรงผม ซึ่งในการกำหนดทรงผม  เพื่อรองรับโหงวเฮ้งจะมีหลักฐานได้ง่าย ๆ คือ การดูลักษณะของรูปหน้า คือ การดูรูปหน้าว่ามีระบบธาตุแบบไหน ซึ่งจะมีธาตุอยู่ 5 ธาตุด้วยกัน คือ ธาตุทอง ธาตุไฟ ธาตุไม้ ธาตุน้ำ พร้อมกับธาตุดิน ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความหมายอย่างมา วิธีเสริมโหงวเฮ้ง เพราะการเลือกทรงผมให้เหมาะกับธาตุแต่ละชนิด โดยธาตุต่าง ๆ จะแตกต่างกันออกไป สำหรับธาตุทอง จะต้องมีใบหน้าเป็นสี่เหลี่ยมน่าที่จะไว้ผมยา ธาตุไฟ ควรที่จะทำผมฟู จะอาจช่วยเสริมโหงวเฮ้งได้ดีเลยทีเดียว ถ้าหากเป็นธาตุน้ำ จะมีใบหน้ากลมพร้อมกับธาตุไม้ จะมีรูปร่างรูปยาว หรือว่ารูปไข่จะสามารถทำผมได้เป็นอิสระ ไม่มีการกำหนดทรงผมใด ๆ
 
โหงวเฮ้ง
ดังนั้น วิธีเสริมโหงวเฮ้ง ด้วยการทำทรงผมที่เหมาะสมกับตนเอง ก็จะสามารถช่วยคุณเสริมดวงชะตาได้เช่นกัน  อยู่ที่ว่าท่านเองมีรูปหน้าแบบใดกันนั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นการเสริมโหงวเฮ้งแบบง่ายดาย