ผจญภัยท้าผาสูงที่นอร์เวย์ ที่เต็มไปด้วยความท้าทายพร้อมกับความเสียวไส้

สำหรับแหล่งท่องเที่ยว ผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ เป็นที่เที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่น่าประทับเป็นอย่างยิ่ง หากใครที่ยังไม่เคยเดินทางมาที่นอร์เวย์กันเลย ลองมาสัมผัสกับบรรยากาศที่สุดแสนหนาว ในบริเวณที่มีความสูง อยู่บนหน้าผา ซึ่งจะถือว่าเป็นการท่องเที่ยวแบบผจญภัยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าหากใครที่ชื่นชอบในแนวผจญภัย ก็ต้องลองมาท้าทายกับหน้าผาที่สูง

 
นับได้ว่าสถานที่เที่ยว ผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ ซึ่งติดอันดับของแหล่งท่องเที่ยวที่มีความน่าตื่นเต้น พร้อมทั้งเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก ผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ โดยจะมีหินผาที่มีความสูงอยู่ที่ประมาณ 604 เมตร พร้อมทั้งมีความกว้างประมาณ 25×25 เมตรกันเลยทีเดียว ซึ่งจะไม่มีการนำรั้วกั้น เพื่อที่จะไม่ให้ปกป้องภาพสวย ๆ แต่ถ้าคุณเองได้มีการเดินขึ้นไปถึงหน้าผาสูงนั้น คุณจะเกิดความเพลิดเพลิน และได้ชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างสบาย ๆ คงจะเกิดความเสียวที่ไม่มีรั่วกั้น แต่ก็จะค้นพบว่าเต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีบรรยากาศดี และเห็นวิวได้สวยงามมาก ดังนั้นหากใครที่เดินขึ้นไป  ก็ต้องมีการฟิตร่างกายกันด้วย ไม่งั้นเวลาที่ใช้เดินขึ้นถึง 2 ชั่วโมง อาจทำให้คุณท้อ และเหนื่อยก็เป็นได้ แต่อาจลำบากหน่อย แต่ถ้าได้ขึ้นไปถึงหน้าผาแล้วล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าจริง ๆ
 
Pulpit Rock
เพราะเช่นนั้นที่เที่ยวหรือแหล่งท่องเที่ยวผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ กลับกลายเป็นจุดที่มีความสนใจ  พร้อมทั้งอยากจะสัมผัสกันเป็นปริมาณมากกันเลย