ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาจังกิ้มฮั่วเตียง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในบริเวณถนนเจริญกรุง

ถ้าพูดถึง ร้านอาหาร ที่กลุ่มคนส่วนมากถ้าเดินทางไปถึงที่แห่งนี้กันแล้วก็ต้องเข้าไปรับประทานกันอย่างแน่นอน คุณเองอาจเกิดความสงสัยได้ว่าที่ไหน ซึ่งถ้าใครได้มาแถวเจริญกรุงก็ย่อมจะต้องเดินทางมาร้านจังกิ้มฮัวเตียง ซึ่งมีความเก่ามาถึง 80-90 ปีก็ว่าได้

 
ถือว่าเป็นอีกร้านหนึ่งที่มีลูกชิ้นปลาที่แสนโอชะพร้อมกับเป็นต้นตำรับของคนกรุงก็ว่าได้ แล้วยังมีความเยี่ยมอย่างบอกใคร ตรงที่ได้มาถึงร้านก็ต้องมีการสั่งเกี่ยมอี้น้ำมาแทนเส้นเล็กกันเลยที่เดียว เพราะเมื่อใครที่ได้บริโภคก็ต้องติดอกติดใจกันอย่างแน่นอน  ที่เส้นจะมีความนุ่มนวล แต่ก็ไม่นิ่มมากเกินไป เหมาะสมกับการทานไปพร้อม ๆ กับซุบที่ได้ต้มจากกระดูกที่ได้รสชาติหวานหอมยิ่งนัก เป็นเหตุให้กลุ่มคนจำนวนมากชื่นชอบกับการซดน้ำซุปกันแบบเพียว ๆ โดยที่ไม่ต้องปรุงรสชาติแต่อย่างไร พร้อมไปกับลูกชิ้นปลาแบบชั้นเลิศ ซึ่งร้านจังกิ้มฮั่วเตียงมีฝีมือทางด้านการทำลูกชิ้นปลาให้เนียนนุ่ม และได้รสชาติที่แสนจะอร่อย  ทำเอาลูกค้าทุกคนต่างก็ชื่นชอบกับรสชาติแบบดั้งเดิมโดยตลอด เนื่องจากร้านนี้จะใช้เนื้อปลาแบบล้วนๆ ทำให้ได้รสชาติที่เอร็ดอร่อย
 
ร้านอาหาร
พร้อมทั้งนี่ก็คือ ร้านอาหาร จังกิ้มฮั่วเตียง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในแถวถนนเจริญกรุงมาช้านาน ผู้ใดก็ตามที่อยากจะชิมรสชาติ ก็อาจจะเดินทางมาได้ตลอด ทุกวันจะเปิดให้ทำการตั้งแต่ 9.30 น. – 16.00 น. เป็นประจำ ร้านอาหาร ทำเอาลูกค้าทุกท่านที่ได้ไล่ตามรสชาติที่แสนอร่อย ต่างก็ต้องมีการพูดต่อ ๆ กันไปเป็นปริมาณมาก เรียกได้ว่าเป็นโฆษณาปากต่อปากก็ว่าได้