สถานที่เที่ยวกุ้ยหลินถ้ำขลุ่ยอ้อในเมืองจีน

กุ้ยหลิน เป็นเมืองที่มีการปกครองตนเอง อยู่ทางภาคใต้ของสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งจะมีพื้นทีกว้างขว้างมีรูปร่างทางด้านภูมิประเทศ ที่เป็นแอ่งกระทะพร้อมกับมีเทือกเขาที่มีขนาดเล็กที่ยาวมีลักษณะคดเคี้ยวติดกันไปเรื่อย ซึ่งจะมีแนวเขาที่มีความสำคัญ เช่น ภูเขาต้าหมิงซัน  ทำให้ผู้คนจำนวนมากต่างก็มีการหาข้อมูลกันมากมาย เพื่อจะมาเที่ยวกุ้ยหลิน

 
กุ้ยหลิน
ถือได้ว่าการมา เที่ยวกุ้ยหลิน เป็นสถานที่มีความงามเป็นอย่างมาก เมื่อนักท่องเที่ยวแต่ละคนเดินทางมาสัมผัสกับสถานที่แห่งนี้ ก็ต้องพูดได้เลยว่าเป็นสถานที่ที่มีนักเดินทางเป็นปริมาณมาก เที่ยวกุ้ยหลิน ทำให้ผู้คนจำนวนมากที่เดินทางมาถึงที่แห่งนี้ ต่างก็รู้สึกได้ว่าเพลิดเพลินพร้อมกับการมาเที่ยวในครั้งนี้กันนั่นเอง เมืองกุ้ยหลิน  สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังภายในประเทศจีน ในด้านธรรมชาติ จนตกเป็นฉายาไปว่าเมืองสวรรค์บนพิภพ นั่นเอง  ซึ่งเมืองกุ้ยหลินยังเต็มไปด้วยความสวยที่ได้มีการแอบซ่อนอยู่ทางเบื้องลึก นั่นก็คือ ถ้ำขลุ่ยอ้อ เป็นถ้ำหินย้อยที่มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง ถ้ำขลุ่ยอ้อ จะอยู่ทางด้านทิศตะวันตกเฉียงใหต้อขงกุ้ยหลิน จะมีรูปร่างเป็นถ้ำแบบหินปูนธรรมชาติ ทิ่มากไปด้วยหินงอกหินย้อยเต็มไปหมด จนทำให้นักท่องเที่ยวชื่นชอบเป็นอย่างมาก
 
เพราะเช่นนั้นที่ เที่ยวกุ้ยหลิน จึงไม่พลาดกันอย่างแน่แท้ ถ้าได้เดินทางมาที่ประเทศกันอย่างแน่แท้ แถมเป็นเมืองที่ดูมีขนาดใหญ่จนทำให้  นักท่องเที่ยวแต่ละคนเดินทางมาท่องเที่ยวไม่ค่อยทั่วถึง จึงต้องมีการเดินทางมาเที่ยวกันอีกครั้ง และนี่ก็เป็นอีกสถานที่แห่งหนึ่งที่โดนจับตามองดูกันเป็นพิเศษ