ห้องอาหารศิริพรโภชนาที่มีรายการอาหารแสนเอร็ดอร่อย

ศิริพรโภชนา เป็นร้านข้าวหมูแดงที่ได้มีการกระจายไปมากหลายที่ด้วยกัน ซึ่งแต่ละร้านล้วนเป็นร้านที่ความเก่าแก่ ถือได้ว่ามีประวัติความเป็นมาตั้งแต่สมัยเก่า ๆ ถ้ากล่าวถึงเรื่องฝีมือในการทำอาหารแล้วล่ะก็ ต้องอร่อยกันอย่างแน่นอน ไม่งั้นคงไม่เปิดร้านมานานขนาดนี้ ซึ่งร้านนี้จะอยู่ภายในพระนคร ตั้งอยู่บริเวณหัวถนนมหรรณพทางด้านซ้ายมือ ตัวร้านจะเป็นห้องแถวแบบแคบ ๆ ยิ่งบอกได้ว่าเป็นร้านที่มีความเก่าแก่เป็นอย่างมาก

 
ศิริพรโภชนา
นับได้ว่าร้าน ศิริพรโภชนา การ เป็นร้านที่มีผู้ซื้อมากมาย ถึงจะเป็นร้านที่ดูเก่าแก่ แต่ว่าก็มีผู้นิยมเดินทางมารับประทานกันเป็นปริมาณมาก ซึ่งเมนูอาหารยอดนิยมกันเลย ก็ต้องเป็นเมนูที่มีความโอชะอย่างแน่นอน โดยในตู้จะมี หมูกรอบ หมูแดง กุนเชียงห้อยอยู่ พร้อมทั้งอีด้านหนึ่งมีการตั้งหมอหลากหลาย ศิริพรโภชนา โดยเอาอาหารมาใส่มากหลายเมนูด้วยกัน  ไม่ว่าจะเป็นปีก กระเพาะหมู ไส้เป็ดพร้อมทั้งอีกหลากหลายอย่างร่วมกัน ทำให้ดูน่ารับประทาน ยิ่งเป็นรายการอาหารโปรดด้วยละก็ยอย่างต้มยำปลา พร้อมทั้งผัดปลาคื่นช่าย ที่เป็นเมนูเด็ด  ภายในร้านศิริพรโภชนานั่นเอง ผู้ใดก็ตามที่เดินทางมาที่ร้านแห่งนี้ ก็ต้องประทับใจกับเมนูอาหารที่มีความหลากหลาย ทำให้ต้องมารับประทานร้านนี้กันอย่างหนาแน่น จนทำเอาไม่มีที่นั่งกันเลย
 
เพราะฉะนั้นศิริพรโภชนา จึงกลายเป็นร้านที่มีความดังเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้มีผู้คนรู้จักกันดี จนต้องพูดต่อ ๆ กันว่า เป็นรายการอาหารที่อร่อย  พร้อมทั้งมีการบริการที่น่าตราตรึงใจไม่แพ้ร้านใหม่ ๆ กันเลย