ร้านอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี เทศกาลอาาหารประเทศญี่ปุ่น

เพราะ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี เป็นห้องอาหารชนิดอาหารญี่ปุ่น ที่คนไทยมักจะชื่นชอบกับการทานอาหารญี่ปุ่นกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ห้องอาหารแห่งนี้ต้องพยายามเรียกจุดสนใจให้ผู้บริโภคเดินทางมาทานอาหาร โดยการจัดโปรโมชั่น

 

ซึ่ง ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี ถือว่าเป็นห้องอาหารที่คุณลักษณะไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร หรือทางด้านการบริการลูกค้า ย่อมจะอาจสร้างความซาบซึ้งให้แก่ลูกค้าทุกคนที่ได้เดินทางมาทานอาหารที่แห่งนี้ ซึ่งห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็กโรงแรมแคนทารี ที่อยู่ในจังหวัดกบินทร์บุรี ได้มีการเชิญผู้บริโภคทุกท่านได้มาเพลิดเพลินกับงานเทศกาลอาหารญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 3-5 พฤษภาคมนี้ ในเวลา 18.00 น. -22 .00 น. จะอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารบุฟเฟ่ต์ ซึ่งคืออาหารมือค้ำสไตล์ญี่ปุ่นที่มีสูตรแบบต้นตำรับ ได้มีการปรุงพิเศษด้วยเชฟที่มากไปด้วยฝีมือ และเป็นมืออาชีพ เช่น ซาซิมิ ซูชิ เทอริยากิ พร้อมกับเมนูแบบเส้นดั้งเดิม ในราคาที่แสนจะสุดประหยัด แค่ท่านละ 550 บาท นับได้ว่าเป็นร้านอาหารที่มีความถูกใจเป็นอย่างมาก หากใครอยากจะเดินทางมารองชิมเมนูอาหารประเภทต่าง ๆ ก็อาจเดินทางเข้ามาในงานกันได้เลย เพราะเช่นนั้นคุณเองก็อย่าพลาดกับช่วงเวลา ที่คุณเองต้องบอกเลยว่า อาหารอร่อย  พร้อมกับมีการต้อนรับที่ดีกันนั่นเอง

 

ดังนั้น ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี จึงตกเป็นห้องอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เมื่อใครที่ยังไม่เคยได้ยินร้านอาหารแห่งนี้ ก็อาจลองค้นหาข้อมูลกันเลย หรืออาจโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ หรือจะเข้าเว็บเยี่ยมชมห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารีก็เป็นไปได้