การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ไปสัมผัสกับสถานทีท่องเที่ยวเขาใหญ่พร้อมกับคอนเสิร์ตขบวนศิลปินมากมาย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้มีการจัดกิจกรรมกันเกิดขึ้น โยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้มีการร่วมกับ เอ็ม โอ ชิค และทางบริษัท อินดีเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด ได้มีการจัดดนตรี ศิลปะ พร้อมทั้งอาหารมากมาย จึงได้ตกเป็นว่าเปิดแง่มุมแบบใหม่ของเขาใหญ่กันเลยเชียว พร้อมกับมีศิลปินชื่อดังเดินทางเข้ามาร่วมงานกันเป้นปริมาณมาก เช่น ลิปตา โรส ศิรินทิพย์ พร้อมทั้งศิลปินนักแสดงอื่น ๆ อีกหลากหลายท่านด้วยกัน

 
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
พร้อมกับดีเจหนุ่มอารมณ์ที่อยู่คลื่น 103. 5 ดีเจคิว ซึ่งงานสามารถรับชมฟรีได้ โดยการรับบัตรคอนเสิร์ตฟรีตามกติกาที่ไม่ยากมากนัก โยการกด like หรือว่า Share ภาพจาก เฟสบุ๊ค พร้อมทั้งกับการบอกว่า คุณอยากเข้าร่วมงาน F.A.M. fest ในวันไหน พร้อมกับก็ทำการ tag เพื่อน ๆ ที่ท่านคิดว่าจะชวนไปประมาณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 10 คน จากนั้น  ก็ติดแฮชแท็กชื่อในงาน ตามที่ชื่อคลื่นวิทยุที่ท่านเองชื่นชอบ เพียงเท่านี้ท่านเองก็จะอาจเตรียมตัวเก็บเสื้อผ้ามามันแบบสุด ๆ ในวันที่ 6-7 พฤษภาคม ณบริเวณ Midwinter Green เขาใหญ่ ภายในจังหวัด นครราชสีมา อาจทำการติดตามข้อมูล  พร้อมกับการรับบัตรได้ตามคลื่นวิทยุชั้นนำ ในเครือ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ จำกัด โดยผ่านทาง Fm103.5 หรือจะเป็น Fm 104.5 ได้ทุกช่วง หรือว่าผ่านทางออนไลน์ก็เป็นได้ ซึ่งงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้จัดขึ้นเพื่อประชาชนอย่างจริงจัง
 
ดังนั้นการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่จัดงานขึ้นมานี้ เพื่อเป็นการสร้างความเพลิดเพลินให้กับแฟนคลับของเหล่าดารานักแสดงแต่ละคนโดยที่เป็นกิจกรรมท้าลมร้อนแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว  พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมอีกรูปแบบหนึ่งที่สร้างสีสันให้กับแฟนคลับศิลปิน พร้อมทั้งแฟนคลับรายการFM