สถานที่เที่ยวถ้ำเล ที่ท่องเที่ยวที่มีความเสียวแบบลุ้นระทึก

ถ้ำเล เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ประทับเป็นอย่างมาก หากใครได้ลองมาสัมผัสกับที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ก็ต้องรู้เลยว่ามีอะไรดีอย่างแน่นอน เมื่อนักเดินทางแต่ละคนได้มีการแวะสัมผัส ถ้ำเล เพราะถือว่าเป็นสถานที่ อันซีนไทยแลน์ ที่มีความสวยงาม พร้อมทั้งมีการค้นเจอถ้ำแห่งนี้ ถ้ำเล ที่จะตั้งอยู่ที่ เขากอบ อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง เมื่อนักเดินทางแต่ละคนเดินทางมาถึงพื้นที่แห่งนี้ ก็ต้องมีการติดต่อเช่าเรื่อ โดยที่จะคิดรา เช่าเหมาลำ ในราคา 3oo บาท จะนั่งได้ 5 คน เพราะคนเรือก็จะมีสองคน คอยที่จะมีการบังคับ หัวเรือ พร้อมทั้งท้ายเรือ เพื่อจะสามารถพายเรือเข้าไปในถ้ำได้

 
ถ้ำเล
นับได้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ มีความงดงามเป็นอย่างมาก ถ้ำเล หากใครได้มาสัมผัส หรือผ่านมาจังหวัดตรัง ลองแวะเข้ามารับชมกันได้เลย แล้วจะรู้ว่าสวยกว่าที่คาดการณ์ไว้อย่างแน่นอน เพราะว่าลักษณะของเรือพาหนะที่จะนำนักเดินทางเข้าไปในถ้ำก็จะเป็นเรือท้องแบน ซึ่งด้านในถ้ำเขากอบ จะเป็นแหล่งหาปลาของพวกชาวบ้าน  ซึ่งพื้นที่นี้จะมีประเป็นจำนวนมาก และเห็นได้ว่าข้างในถ้ำมีความสวยงามไปด้วยหินงอกหินย้อย จึงได้มีการพัฒนาสถานที่ท่องเที่ยว จนทำให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้สนใจ พร้อมกับมีองค์การบริหารส่วนตำบลเข้ามาดูแลที่แห่งนี้ด้วย
 
ดังนั้นสถานที่เที่ยว ถ้ำเล กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเสี่ยว พร้อมทั้งสนุกสนานเมื่อได้มาเที่ยวกับเพื่อน หรือครอบครัวกันนั่นเอง  จนเป็นเหตุให้กลายเป็นสถานที่ ที่มีความดังเป็นอย่างยิ่ง