โดรนเครื่อบินใหม่ล่าสุดพร้อมกับการเปิดตัวสินค้าที่น่าหลงใหล

ในทุกวันนี้ได้มีเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วมเวลานี้เป็นอย่างมากมาย ซึ่งหลายคนอาจจะเคยมีการเห็น และเกิดข้อสงสัยกันว่า ที่ที่กำลังลอยอยู่บนท้องฟ้านั้นคือะไร ซึ่งสิ่งนั้นคือ โดรน หรือว่าเรียกว่าอวกาศยานไร้คนขับ  ซึ่งนาย ชนินทร์ มโนชญากร และนาย กฤษณ์ เปลี่ยนแพ ผู้ที่เป็นกรรมการผู้จัดการ และผู้ที่ร่วมก่อตั้ง บริษัท แฟนธอมภายในประเทศไทย ผู้ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า โดรนติดกล้อง แบรนด์ดัง DJI อยู่ในเมืองไทยเป็นทางการ ได้มีการจัดกิจกรรมมีการเปิดตัวโดรนรุ่นใหม่เกิดขึ้นมาใหม่เอี่ยมล่าสุด

 

ซึ่งเป็นเจ้าแรกภายในเมืองไทย พร้อมกับการเปิดตัวสินค้าและมีการเปิดโอกาสให้มีผู้สนใจเข้าร่วมฟังเกี่ยวกับผลิตภัณธ์ และได้มีการทดลองบินกันด้วย โดยทาง แฟนธอม โฟร์ มีลักณษะที่สามารถติดตั้งได้ง่าย และมีจุดเด่นที่มีเซนเซอร์ตรวจหาที่มีสิ่งกีดขวางอยู่ภายในรอบทิศทาง และได้มีฟังชั่นภายในการบินแบบอัตโนมัติได้อย่างงายยิ่งขึ้น และมีแบตเตอรี่ที่จะทำให้สามารถบินได้อย่างติดต่อกัน เป็นเวลานานพร้อมกับรูปลักษณ์ที่มีความงดงาม มีความเรียบหรู และมีการวางจำหน่ายด้วยนาคา 64,500 บาท พร้อมทั้งมีการประกันศูนย์และบริการฝึกอบรบเกี่ยวกับการบินฟรีให้กับผู้ซื้อแต่ละคนอีกด้วย ดังนั้นหากใครในใจก็สามารถนำมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

 

และในปี 2559 นี้ โดรน ได้มีการลุยตลาดอย่างติดต่อกัน เพื่อที่อยากจะเป็นการนำเสนอมโดรนใหม่เอี่ยมล่าสุดให้กับผู้ที่สนใจแต่ละคนได้ทำการไล่ตาม และจับจองเป็นเจ้าของกันนั่นเอง