ข้อไตร่ตรองแบบง่าย ว่าคนที่คุณคบ คือคู่แท้ของคุณหรือไม่

การที่เราจะรักใครสักคน ถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถหักห้ามใจไม่ให้รักได้ แต่เราทุกท่านก็ยังอาจจะสนใจในเรื่องของ คู่แท้ และนับได้ว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทุกท่านปรารถนาจะพบเจอ แต่ถ้าว่าใครละที่จะได้พบเจอเร็ว ๆ นี้แบบสมใจ หรือไม่คนที่คุณกำลังคบหาดูใจอยู่นั้น เขาคือคู่แท้ของคุณหรือไม่ สิ่งนี้ใครๆ ก็อยากรู้ เพราะเช่นนั้นวันนี้ เราจึงนำหลักการพิจารณาแบบง่าย ๆ มาฝากสำหรับคนที่ต้องการจะพิสูจน์เรื่องคู่แท้กันค่ะ

 
คู่แท้
การพิสูจน์ว่าคนที่คุณคบอยู่ตอนนี้ คือ คู่แท้ ของคุณหรือเปล่านั้น ให้คุณพิจารณาจาก ในขณะคุณคบกับเขาอยู่นี้ คุณรู้สึกอย่างไร มีความสุขพร้อมกับมีความสบายใจหรือไม่ ถ้าหากคุณมี นั่นหมายถึง เขาคนนั้นเข้าเค้าที่จะเป็นคู่แท้ของคุณได้เช่นเดียวกัน  พร้อมกับอีกหนึ่งส่วนก็คือ ความแตกต่าง ท่านพบเจออะไรระหว่างตัวเขาพร้อมทั้งตัวคุณ ที่มีความใกล้เคียง หรือชอบอะไรที่คล้าย ๆกันบ้าง ถ้าหากมีก็ย่อมที่จะเข้าเค้าเช่นกัน และในส่วนของการติดต่อสื่อสารนั้น เวลาที่ท่านพยายามโทรหาพร้อมทั้งส่งข้อความถึงเขา คู่แท้ คุณรู้สึกสบายใจและรู้สึกดีตลอดเวลาไหม หากว่าใช่ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเขาย่อมเข้าเค้าเป็นคู่แท้ของคุณได้อย่างแน่นอน
 
พร้อมกับอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญอย่างมากที่สุด เพราะว่าการพิจารณาถึงความเป็น คู่แท้ นั่นก็คือ เขาและคุณสามารถยอมรับในข้อบกพร่องของต่อกันได้ตลอดเวลาไหม  ถ้าหากว่าได้ ท่านย่อมเป็นคู่แท้ของกันพร้อมกับกันอย่างแน่นอน