ท่องเที่ยวแคนาดา ที่คลองริโดกับการเล่นสเก็ตน้ำแข็งในช่วงฤดูหนาว

นักเดินทางส่วนใหญ่มักจะเดินทางมาเที่ยวแคนาดากันเป็นปริมาณมาก ซึ่งจะมีที่เที่ยวมากมายไว้รอต้อนรับนักเดินทางหลากหลายประเทศร่วมกัน ทำให้กลายเป็นที่เที่ยวที่มีความชื่นชอบกันมากที่สุด เมื่อมีผู้เดินทางได้มาเยี่ยมชมที่เมืองแคนาดา ก็ต้องนึกอยากจะมาเที่ยวที่คลองริโด ที่ได้มีการสร้างขึ้น สำหรับเป็นจุดประสงค์หลัก ๆ ภายในการสร้างคือ เป็นยุทธศาสตร์ทางด้านการทหารที่อยู่ในช่วงอังกฤษพร้อมกับอเมริกาได้มีการแช่งชิงที่ดินกัน ซึ่งภายในระบบคลองจึงมีความเก่าแก่มาช้านานมากที่สุดในอเมริกาเหนือ

 
เพราะว่าที่คลองริโดจะเป็นงานก่อสร้างที่มีความยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก ที่มีความยาวถึง 202 กิโลเมตร ที่มีการเชื่อต่อระหว่าเมืองออตตาวา กับคิงสตัน ที่มีความสวยงามและอลังการเป็นเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้เมื่อได้เดินทางมาที้ เที่ยวแคนาดา ก็ต้องมาที่แห่งนี้กันอย่างแน่นอน เพราะที่แห่งนี้  จะเป็นแหล่งพักผ่อนภายในช่วงวันหยุดที่แสนจะสบาย ช่วงหน้าร้อน ซึ่งเหมือนกับเป็นสาธารณะ และในช่วงฤดูหนาวน้ำในคลองก็จะมีการแข็งตัวเย็นจนทำเอากลายเป็นลานสเต็ตน้ำแข็งที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในโลก ที่มีความ 8.4 กิโลเมตร และมีความกว้าง 2-3 เมตร ซึ่งกายเป็นที่เที่ยวที่เทียบกับลานฮ็อกกี้น้ำแข็งภายในระดับโอลิมปิกกันเลยทีเดียว จนตกเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ เที่ยวแคนาดา สำหรับผู้คนส่วนมากที่ได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่แห่งนี้ก็ต้องสนุกสนานพร้อมทั้งเพลิดเพลินอย่างแน่นอน เมื่อได้เดินทาลมาช่วงฤดูหนาวกันนั่นเอง
 
เที่ยวแคนาดา
เพราะเช่นนั้น เที่ยวแคนาดา ก็ได้ท่องเที่ยวที่แสนจะสนุกสนาน ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติมากมาย  นักท่องเที่ยวแต่ละคนจะต้องเดินทางมาเที่ยวที่คลองริใดช่วงหน้าหนาวกันอย่างแน่นอน และแถมได้เล่นสเก็ตน้ำแข็งเช่นกัน