ที่ท่องเที่ยวซานฟรานซิสโก ที่มีความสวยงามแบบเก๋ ๆ

ที่เที่ยวซานฟรานซิสโก เป็นที่เที่ยวที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเมืองที่มีอากาศเย็นสบายอยู่ในประเทศสหรัฐฯ เรียกได้ว่าเป็นอากาศหนาวที่สุดที่ท่านเองเคยเผชิญจนกลายเป็นหน้าร้อนสำหรับในเมืองนี้ก็เป็นไปได้ เมื่อนี้จะมีสถานที่เที่ยวมากมายไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวแต่ละคน ซึ่งเป็นสะพนที่พาดข้ามกับอ่าวทางตอนเหนือของซานฟราสซิสโก

 
ซานฟรานซิสโก
โดยที่ใช้ระยะเวลาในการสร้างประมาณ 7 ปี ได้เสร็จเมื่อปี 1937  ถือได้ว่าสะพานแห่งนี้เป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก เป็นสัญลักษณ์ประจำเมืองกันเลย ทำเอาผู้เดินทางที่ได้มาเที่ยวในเมืองนี้ต่างก็ไม่พลาดที่จะมาถ่ายรูปนะพานสีแดงแห่งนี้กันอย่างแน่แท้ เป็นเหตุให้กลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากมาย ซึ่งท่าเรือแห่งนี้ได้มีการทอดยาวมาจากท่าจอดเรือ 39 ผ่านไปยังท่าเทียบเรือของเทศบาลจนไปถึงตอนท้ายของสวนน้ำ  นอกจากนี้ท่าจอดเรือที่จะเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่ได้มีการรวมตัวของเรือประมง นักท่องเที่ยวมีการเยี่ยมชม ซึ่งแม่น้ำสายนี้ เป็นแม่น้ำที่มีความงามเป็นอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวตัดสินใจเดินทางมารับชมวิวทัศนียภาพที่มีความสวยงาม จนทำให้ผู้เดินทางเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างทุกปีก็ว่าได้ แต่ไมว่ายังไงสถานที่เที่ยวแห่งนี้ ก็กลายเป็นจุดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจน จนเป็นเหตุให้ไม่มีผู้ใดพลาด ที่เที่ยวซานฟรานซิสโก แห่งนี้กันอย่างแน่นอน
 
เพราะฉะนั้นที่เที่ยวซานฟรานซิสโก จึงกลายเป็นที่เที่ยวที่น่าสนใจ พร้อมกับมีจุดเด่นเป็นอย่างมาก เมื่อได้พบกับแม่น้ำสายนี้ ที่เที่ยวซานฟรานซิสโก จนตกเป็นว่ามีชื่อโด่งดังไปทั่วประเทศ