ห้องอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายซ้ง ร้านที่เอร็ดอร่อยในยานนี้

ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายซ้ง เป็นห้องอาหารที่มีคุณภาพอีกแห่งหนึ่งที่มีผู้ซื้อเดินทางมากินเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นแหล่งชวนชิมของผู้ซื้อแต่ละท่าน ในย่านเก่าแก่ที่แสนจะเอร็ดอร่อยหากให้เลือกกินได้หลากหลายเมนูถ้าถึงภาคค่ำก็ยังมีร้านค้าที่อร่อย ๆ ชุดใหม่ ๆ มาสลับเปลี่ยนเปิดกันอย่างติดต่อกันให้มีชิมันไปเรื่อย ๆ หากถ้าพูดถึงร้านอร่อยก็ต้องมอบให้ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายซ้ง กันนั่นเอง ซึ่งเมื่อแดร่มลมตก จะมีรถเข็นมาทำการจอดขายอยู่หน้าแบงค์กรุงเทพ อยู่ริมถนนตะนาวเยื้องกับแพร่งนรา ซึ่งผู้ซื้อแต่ละคนก็เดินทางไปชิมกกันเป็นจำนวนมาก

 

แต่หากมีการย้อนกลับไปตั้งแต่เริ่มแรก นายซ้งเข็นรถมาทำการปักกหลักขายอยู่ที่หน้าแบงค์กรุงเพท 36 ปีที่แล้ว จนขณะนี้มีการส่งตอมาจนถึงรุ่นลูกสาว คุณกุ้งได้รับช่วงแทนมาได้โดยประมาณ 8 ปี หากถ้ามีโอกาสผู้ซื้อแต่ละคนก็ยังเดินทางไปกินกันเป็นประจำ ซึ่งร้านนี้ถือว่ามีความอร่อยเป็นอย่างมาก แต่ไม่ว่าอย่างไรลูกค้าที่จะเดินทางมาชิมก็ต้องเดินทางมากันเลย ด้วยรสความอร่อย ย่อมทำให้ลูกค้าเดินทางมาเป็นจำนวนมาก ๆ จนกลายเป็นร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปในที่สุดก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้นลูกค้าที่นิยมกินเป็นพะโล้ที่แสนเอร็ดอร่อยก็ต้องมาร้านนี้กันเลย

 

เพราะฉะนั้น ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายซ้ง เป็นห้องอาหารที่มีชื่อเสียงไม่ห้องอาหารที่แห่งอื่น ๆ กันเลย ถือว่ามีลูกค้าไล่ตามมาซื้อกันอย่างมากมาย จนทำให้ลูกค้าติดอกติดใจกันไปตาม  ๆ กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นเมนูอาหารที่ถูกปากอย่าบอกใครเลย