ท่องเที่ยวสวนออร์พาร์ค พร้อมกับที่เที่ยวที่เต็มไปด้วยการแกะสลักมากมาย

เพราะว่าผู้ที่ชื่นชอบการแกะสลักไม้มากมาย ก็ต้องไม่พลาดกับการเข้าเยี่ยมชมสวนออร์พาร์ค ซึ่งในรัฐอลาบามา ของสหรัฐอเมริกา โดยภายในสวนแห่งนี้จะมีต้นไม้ยืนต้นที่มีการสลักต่าง ๆ มากมายซึ่งได้มีแรงบันดาลใจมากสัตว์พร้อมกับสิ่งมีชีวิตในนวนิยายกันอีกด้วย เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนเดินทางมา เที่ยวสวนออร์พาร์ค กันเป็นปริมาณมาก เมื่อนักท่องเที่ยวแต่ละคนเดินทางมาเที่ยวก็ย่อมมีคีวามสุขเหมือนกัน

 

ถือได้ว่าการมา เที่ยวสวนออร์พาร์ค จะมีสนามเด็กเล่นอยู่ 2 สนามด้วยกัน สนามเบสบอล 6 สนาม พร้อมกับมีทางเดินชมสวน  อีกทั้งยังมีสระน้ำที่ทำให้ท่านมาชื่นชมกกับบรรยากาศได้อย่าแน่นอน แต่ท่านจะสามารถนำของมารับประทานพร้อมกับนั่งปิคนิคันได้เลย ซึ่งบริเวณนี้จะมีธรรมชาติพร้อมกับมีบรรยากาศน่านั่งเป็นอย่างยิ่ง ที่จะเต็มไปด้วยรูปแกะสลักอยู่รอบ ๆ สวนที่มีความงาม จนเหมือนกันหลุดไปอยู่ภายในโลกแห่งจินตนาการ ยิ่งไปกว่านั้น ท่านยังจะสามารถซื้อหนังสือ Tinglewood Carvings ได้ด้วย หรือตามร้านกาแฟ พร้อมกับตรมร้านหนังสือที่ตั้งอยู่ตามถนนสายหลักของเมื่อ เพื่อที่จะเป็นการเก็บเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย เมื่อใครได้เดินทางมาเที่ยวที่แห่งนี้ จะเห็นไปด้วยความงามที่มีการแกะสลักมากมาย เป็นเหตุให้เกิดความสุขพร้อมกับความเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวกันนั่นเอง

 

ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวสวนออร์พาร์ค จึงกลับเป็นที่เที่ยวที่มีความหมายเป็นอย่างมาก เมื่อท่านเองก็ชืนชอบกับบรรยากาศในสไตล์กันอย่างไม่น่าเชื่อกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นที่เที่ยวสุดฮอตภายในช่วงนี้กันเลยก็ว่าได้