เที่ยวงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ปีที่ 44 ที่ศูนย์ประชุมแห่งสิริกิติ์

เที่ยวงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ที่ทุกท่านสนใจกันเป็นปริมาณมาก ซึ่งได้มีการจัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 29 มีนาคา – 10 เมษายน 2559 เป็นการจัดครั้งที่ 44 พร้อมกับในงานมีหนังสือมากมาย ที่มีส่วนลดให้กับคนรักหนังสือกันมากมายเลยทีเดียว เป็นเหตุให้ผู้ที่มีใจรัก ตัวอักษร ได้เดินทางมาท่องเที่ยวในงานสัปดาห์หนังสือ อาจจะเดินช้อปปิ๊งกับหนังสือมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสำนักพิมพ์ใด ๆ ก็จะมีส่วนลดให้กับลูกค้าทุกท่านได้อย่างแน่นอน

 
งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ
นับได้ว่า เที่ยวงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งนี้ ได้ทั้งความสุข กับการได้อยู่พร้อมกับหนังสือมากมาย ในห้องประชมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งทุกปีจะมีการจัดงานหนังสือมีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลดราคาหนังสือ หรืออาจมีกิจกรรมให้เด็ก ๆ ได้เข้าร่วมกันอีกด้วย  ทำให้ได้ทั้งสาระและความบันเทิง เมื่อได้เดินทางมางานสัปดาห์หนังสือในครั้งนี้ ถึงแม้การเดินทางอาจจะดูลำบาก แต่ก็ไม่ทำให้เด็ก ๆ แต่ละคนต้องเหนื่อยกับการเดินทางกันอย่างแน่นอน จึงเป็นเหตุให้ในงานมักจะมองเห็นหนูๆ  ให้ความสนใจกับหนังสือมากมาย ซึ่งงานจะเปิดให้เข้าประมาณ 10.00 -21.00 น. การเดินทางก็สะดวก ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ หรือรถไฟฟ้า แต่ถ้าขับรถมาเองอาจจะรถติดได้ แต่ไม่ว่ายังไง นั้นก็ไม่ใช่อุปสรรค์ใด ๆ ที่จะทำให้พลาดกับการสัปดาห์หนังสือในครั้งนี้อย่างแน่แท้
 
เพราะเช่นนั้นเที่ยวงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ จึงกลายเป็นจุดที่น่าสนใจแก่ประชาชนทั่วไป  ไม่ว่าจะเป็นน้องๆ หรือว่าผู้ใหญ่ก็มักจะเดินทางมาจับจ่ายซื้อหนังที่ตนเองชื่นชอบ พร้อมกับไม่อาจหาซื้อได้ นอกจากในงานเพียงแค่นั้น