ตะกรุดเงินล้าน พร้อมกับเครื่องรางของขลังของหลวงพ่อรักษ์ อนาลโย

ถ้ากล่าวถึงเครื่องรางของขลังย่อมจะมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ ตะกรุดเงินล้าน ซึ่งภายในการสร้างตะกรุดนั้นมีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแผ่นโลหะ ที่มีอักขระเลขยักต์มากมาย ที่มีการสร้างขึ้นจากไม้มงคล หรืออาจจะเป็นการนำวัตถุอื่นมาเป็นมงคลแล้วเอามาสร้างเป็นตะกรุด ตัวอย่างเช่น หวายลูกนิมิต เป็นต้น  ได้มีการเสกด้วยคาถาที่มีความศักดิ์สิทธิ์และนำมาปลุกเสกเป็นคำอธิฐานให้ออกฤทธิ์ไม่ว่าจะเป็นเมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกระพันก็ตาม

 
ตะกรุด
ถือได้ว่า ตะกรุดเงินล้าน เป็นของที่มีความศักดิ์สิทธิ์หรือไม่นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยในการสร้าง พร้อมทั้งไปจนถึงในการปลุกเสกได้นั่นเอง ซึ่งในตอนนี้ก็ต้องยกให้กับ หลวงพ่อรักษ์ อนาลโย ที่วัดสุทธาวาสวิปัสสนา ซึ่งคือพระดีของพระนครศรีอายุธยา ซึ่งผู้เป็นหนึ่งของพระเกจิอาจารย์ เป็นผู้ชำนาญทางด้านการปลุกเสกตะกรุดตัวยง โดยเฉพาะตะกรุดมหาบารมี 30 ทัศอันโด่งดังเป็นอย่างมากมาย กับประสบการณ์ที่มีอย่างมากมาย และยังมีตะกรุดในรุ่นอื่น ๆ ที่มีความนิยมเป็นอย่าง ดังนั้นผู้ที่ชื่นชอบของขลังก็คงไม่พลาดกับตะกรุดเงินล้านอย่างแน่นอน  เลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ใคร ๆ ก็อยากจะมาจับจองเป็นเจ้าของ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นตะกรุดเงินล้าน ที่กำลังโด่งดังอยู่ในเดี๋ยวนี้นี่เอง
 
เพราะเช่นนั้น ตะกรุดเงินล้าน จึงนับได้ว่าเป็นปรากฏการณ์อย่างหนึ่งที่คุณเองต้องชื่นชอบกับเครื่องรางขอขลัง อย่างตะกรุดที่มีกลุ่มคนให้ความศรัทธากันเป็นปริมาณมาก ซึ่งเป็นของมงคลเกี่ยวข้องโชคลาภ ตะกรุดเงินล้าน และความร่ำรวยได้เหมือนกัน