ร้านกาแฟสิทธิสังข์ เมืองกาญจนบุรี พร้อมกับร้านที่มีชื่อแบบแปลก ๆ แต่ก็น่าติดตาม

ร้านกาแฟสิทธิสังข์ เมืองกาญจนบุรี กับร้านกาแฟที่แสนอร่อย ภายในกาญจนบุรี ซึ่งเป็นร้านกาแฟแห่งนี้ เป็นร้านที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นร้านแบบคลาสสิค และชื่อร้านก็ดูว่าไม่น่าจะเป็นร้านกาแฟได้เลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นภัตตาคารปูน 2ชั้น ที่มีการประยุกต์มาทำการผสมผสานกับสไตล์ตะวันตก ระบบโครงสร้าง เป็นแบบฝาผนัง ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งถ้าใครได้อ่านความเป็นมาของร้านนี้แล้วล่ะก็ ก่อนที่จะมาทำการเปิดร้านกาแฟ ร้านนี้

 

ถือได้ว่า ร้านกาแฟสิทธิสังข์ เมืองกาญจนบุรี กับร้านที่ลูกค้าแต่ละคนเดินทางมาสัมผัสกับบรรยากาศเข้ากับร้านแบบนี้อย่างแน่นอน ด้วยนักเดินทางที่ได้มาเที่ยวกาญจนบุรี ก็ต้องมาร้านกาแฟร้านนี้อย่างแน่แท้ ซึ่งชื่อร้านจะมีการตั้งชื่อจากสกุลของขันขจิตระบิน ผู้ที่เป็นเจ้าของร้านที่ได้มีการสร้างขึ้นเมือปี 2463 ซึ่งจะอยู่ในช่วงรัฐกาลที่ 6  ร้านนี้เต็มไปด้วยการประดับประดาแบบสถาปัตยกรรมแบบชิโน โปรตุกีส ที่มีลักษณะที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากมาย  โดยเฉพาะปูนที่มีการปั้นลายก้านแบบขดเหนือป้ายที่มีชื่อ สกุล นับได้ว่าร้านกาแฟร้านนี้ เป็นร้านที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมาก เมื่อกำลังโด่งดัง ณ เวลานี้กันเลย

 

เพราะฉะนั้นร้านกาแฟสิทธิสังข์ เมืองกาญจนบุรี กับร้านกาแฟที่อร่อย ที่ใครต่อใคร ก็ต้องมารับประทานร้านนี้ ถึงแม้ว่าจะอยู่เมืองกาญจนบุรี แต่ก็ยังมีการเดินทางมากินได้เหมือนกัน เมื่อใดที่มาเที่ยวก็ต้องมาใช้บริการกับรสชาติที่อร่อย และของมากมายมีไว้ให้บริการกับนักเดินทางชาวไทยและชาวต่างประเทศอีกด้วย