พันธุ์ Ruby Roman คือองุ่นมีราคาที่สุด ที่มีการประมูล

องุ่นพันธุ์ Ruby Roman เป็น องุ่นแพงที่สุด ก็ว่าได้ ซึ่งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นที่ได้มีการเก็บเกี่ยวก่อนช่วงฤดูกาลและมีนำออกสู่ท้องตลาดเป็นล๊อตแรกภายในปีนี้ก็ว่าได้ ได้มีการประมูลไปด้วยราคา 4 แสนบาท สำหรับในช่วงวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ตลาดมีการค้าส่งใจกลางเมือง Kanazawa ในจังหวัด Ishikawa ได้มีทำการประมูลแบบสุดยอดขององุ่นญี่ปุ่น ที่มีการเก็บในช่วงฤดูกาล และมีการนำออกตลาดไปเป็นล็อตแรกกันเลยก็ว่าได้ องุ่นแพงที่สุด ซึ่งเป็นปริมาณ 46 พวงด้วยกันที่มีการปรากฏองุ่นในหมายเลข 205 ที่มีน้ำหนัก 990 กรัมมีประมาณ 30 ลูกด้วยกัน

 
องุ่น
ถือได้ว่า องุ่นแพงที่สุด ในโลกนี้ ถือว่าเป็นรสที่แสนอร่อยเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ผู้คนส่วนมากก็อยากจะมีการรับประทาน ด้วยรสที่อร่อย แต่ทว่านั่นเป็นผลไม้ที่มีราคาแพงมาก จึงได้มีการประมูลได้ ดังนี้ จึงได้มีการพัฒนาสายพันธุ์มาอย่างช้านานถึง 14 ปีด้วยกัน จนมีขนาดที่มีความคล้ายกัน ซึ่งลูกปิงปองหรือลูกกอล์ฟ ที่มีรสชาติหอมหวาน ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายกับมะเขือเทศ  พร้อมกับมีผลองุ่นที่ได้มีการเอามาติดป้ายนำมาขายในนามที่มีชื่อว่า Ruby Roman ซึ่งมีคุณภาพและมีกการตรงกับมาตรฐานภายในการกำหนดเป็นอย่างดี อย่างเช่น ผลต้องมีน้ำหนักกที่ไม่ต่ำกว่ามาตรฐานที่ได้มีการกำหนดไว้แล้ว
 
เพราะเช่นนั้นองุ่นแพงที่สุด ก็ต้องเป็นองุ่นพันธุ์ Ruby Roman ที่มีรสอร่อยอย่างบอกใครเลย ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลไม้ที่น่าติดตามเป็นอย่างมากมาย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งอยากจะมีการรับประทาน  แต่ก็ไม่สามารถรับประทานได้ เพราะมีราคาที่แพงเกินไป จึงเป็นเหตุให้บางคนไม่กล้าที่จะหม่ำก็เป็นไปได้