ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิพร้อมกับควาสุขเมื่อได้ร่วมกิจกรรม

สำหรับดาราแต่ละคนที่มักมีการเดินทางด้วย ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ที่มีการบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ค่อนข้างใช้งานบริการเป็นประจำก็ว่าได้ ทำเอาทางบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด มหาชน ได้มีการดึงตัวพระเอกหนุ่มท่านนี้ไปเข้าร่วมเป็นโปรโมทแคมเปญ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มหัศจรรย์แห่งความสุข ถือว่าเป็นกิจกรรมที่มีการส่งเสริมการตลาดให้ควบคู่กับผู้ประกอบการเชิงพาณิชย์ เพื่อที่จะได้คืนกำไรให้กับลูกค้า ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือผู้โดยสารแต่ละคน พร้อมกับผู้ที่ได้มีการใช้งานบริการในภายในนั้นนั่นเอง

 
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิพร้อมกับควาสุขเมื่อได้ร่วมกิจกรรม
ถือได้ว่า ณเดชน์ ได้มีการเปิดตัวระหว่างการร่วมพิธีกิจกรรมดังกล่าว โดย ณเดชน์ได้ออกมาพูดว่า การเดินทางอยู่บ่อยไม่ว่าจะไปเมืองนอกที่ใด ก็ย่อมมีการใช้งานบริการ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เช่นกัน เนื่องจากเป็นความเร่งรีบ และทางท่าอากาศยาน ยังมีการบริการที่ดี ต่อลูกค้า หรือผู้โดยสารทุกท่านเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ทางบริษัทแห่งนี้มีการจัดทำกิจกรรมคืนผลกำไรให้กับลูกค้า ยิ่งเป็นกิจกรรมเพื่อมอบความสุขให้กับผู้โดยสารพร้อมทั้งบุคคลอื่น ๆ ด้วยล่ะก็  ได้ได้มีการลุ้นโชครางวัลยิ่งใหญ่กว่า 3.6 ล้านบาทกันเลย ซึ่งถือได้ว่าเป็นการแสดงความคุ้มค่าในรูปแบบครบครันทางด้านสินค้าพร้อมกับทางด้านบริการที่อยู่ข้างในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
 
ดังนั้นทาง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จึงได้มีการจัดกิจกรรมให้กับนักเดินทาง หรือผู้ที่ใช้งานบริการอยู่บ่อย ๆ มาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จะสามารถทำเอาคุณเพลิดเพลินไปกับการเข้าร่วมกิจกรรมก็เป็นได้  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่คุ้มค่าพร้อมกับน่าเกาะติดเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน