สถานที่เที่ยว ริโอ เซเลสเต และแม่น้ำที่ดูเป็นสีฟ้าคราม

ริโอ เซเลสเต เป็นลำน้ำที่เต็มไปด้วยสีฟ้าสุดสวยงาม ที่เป็นเหตุให้ผู้เดินทางหลากหลายคนต่างก็ตะลึงไปกับสีน้ำที่ดูใสแบบธรรมชาติ ซึ่งจะสามารถดึงดูดให้ผู้คนเดินทางมาท่องเที่ยว เพื่อได้เห็นแม่น้ำแห่งนี้ ยิ่งไปกว่านี้แล้ว ยังจะมีน้ำตกที่ช่วยให้มีทิวทัศน์ที่มีความสมบูรณ์ได้มากเพิ่มขึ้น  สำหรับแม่น้ำแห่งนี้ เกิดจากภายในการบรรจบของแม่น้ำเล็ก ๆ อยู่สอสายด้วยกัน ตัวอย่างเช่น แม่น้ำ The Good View River และแม่น้ำ Sour Creek ซึ่งถือได้ว่ากลายเป็นเขตป่าฝน ริโอ เซเลสเต ที่มีชื่อโด่งดังดังเป็นอย่างมากในพื้นที่แห่งนี้

 
ถ้าพูดถึง ริโอ เซเลสเต เป็นแม่น้ำที่ใส่ เมื่อผู้เดินทางเดินทางมาก็ต้องมาเที่ยวที่แห่งนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง แหล่งนี้ ที่มีชื่อเสียงขึ้นมาได้ ก็เพราะแม่น้ำที่มีสีฟ้า ขุ่น ๆ จนเหมือนใส่ที่มีการย้อมสีฟ้าครามเข้าด้วยกัน นำเข้าไปทำการแหวกว่ายและทำให้มีการพิจารณาถึงวาเป็นภาพน้ำลำธาร จะมีอยู่แต่ในเทพนิยายแค่นั้น แต่ก็ใครก็ตาม ก็ชื่นชอบกับธรรมชาติที่มีความมหัศจรรย์ ซึ่งมีการสมมติฐานทางด้านวิทยาศาสตร์ได้มีการรายงานว่า ฟ้าของแม่น้ำนั้น เพราะ ทองแดง แคลเซีมคาร์บอเตน ริโอ เซเลสเต และแร่ธาตุจากภูเขาไฟ ทำให้น้ำกลายเป็นสีฟ้าแบบขุ่น เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดสนใจกันไปเลยก็ว่าได้
 
ริโอ เซเลสเต
เพราะเช่นนั้นริโอ เซเลสเต กลับกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและเต็มไปด้วยธรรมชาติที่น่าเกาะติด จนใครก็ตาม ต่างก็มีการพูดถึงเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นที่แห่งนี้ จึงเป็นที่สะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่งก็ว่าได้  และนี่ก็ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้