แพกลางทะเลสาบอิเซโอ กับกลายเป็นที่ท่องเที่ยวของประชาชนทั่วไป

แพกลางทะเลสาบอิเซโอ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าเกาะติด กับทางด้านศิลปินของชาวบัลแกเรียที่มีอายุ 80 ปี เป็นผู้ที่ได้มีการคิดริเริ่มแนวความคิดมากมาย ขึ้นมาก พร้อมทั้งเป็นการสร้างแพลอยในน้ำนี้ขึ้นมาด้วย ซึ่งจะตั้งอยู่ที่ใจกลางทะเลสาบอิเซโออันที่มีความงดงามในประเทศอิตาลี ที่เต็มไปด้วยนักเดินทางที่อยากจะเดินทางมาสัมผัสกับบรรยากาศกันเป็นปริมาณมาก แพกลางทะเลสาบอิเซโอ เมื่อใครที่เดินทางมาอิตาลี ก็ต้องมาที่แพกลางทะเลสาบอิเซโอกันเลย

 
แพกลางทะเลสาบอิเซโอ
นับได้ว่าที่เที่ยว แพกลางทะเลสาบอิเซโอ เมื่อมีผู้พบเห็นก็รู้สึกมีความสุข จะตั้งอยู่กลางทะเลสาบกันเลย ซึ่งทะเลสาบแห่งนี้จะมีความสวยงาม ล้อมรอบไปด้วยหุบเขาหรือเกาะมากมาย ที่มีความสลับซับซ่อนกัน ซึ่งศิลปินคนนี้ ได้มีการสร้างแพสีขาวอุบัติขึ้น ที่จะมีลักษณะเป็นสะพานที่มีการเชื่อต่อระหว่างทางฝั่ง Sulzano พร้อมกับไปยังที่อีกฝั่ง Mote Isloa ภายในระหว่างก็จะมีการค้นพบว่าเกาะเล็กภายในกลางน้ำนั้นที่มีบ้านพร้อมทั้งมีต้นไม้ในสไตล์แบบอิตาลี ที่มีการห้อมล้อมด้วยแพลอยน้ำ  เป็นเหตุให้ผู้ที่พบเห็นต่างก็ติดตามกับบ้านหลังนี้  ซึ่งกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวไปเลยก็ว่าได้ ทำให้ใครก็ตาม ก็ต้องการจะเดินทางมารับชมแบบเห็นกันอย่างชัดเจน
 
เพราะฉะนั้นแพกลางทะเลสาบอิเซโอ จึงตกเป็นแพที่น่าสนใจ และใครๆ ก็ต้องชื่นชอบกับแพรูปแบบนี้อย่างแน่นอน ด้วยความคิดรังสรรค์ของเขาคนนี้ เป็นเหตุให้กลายเป็นมีชื่อกันไปเลยก็ว่าได้  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวของอิตาลีก็ว่าได้เลย