วนอุทยานแห่งชาติเย่หลิว แหล่งธรรมชาติที่มีความงาม

อุทยานแห่งชาติเย่หลิว เป็นสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดอีกที่หนึ่ง ที่อยู่บริเวณชายฝั่งทางตอนเหนือของใต้หวัน เป็นสถานที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก ในเรื่องภูมิทัศน์ทางด้านธรณีวิทยาที่มีความสวยงาม และจะมีความแปลกในส่วนของหิน ที่มีการยื่นออกมาในบริเวณชายฝั่ง ทำให้ผู้คนเดินทางมาท่องเที่ยวกันเป็นปริมาณมาก และมีการถ่ายรูปเก็บไว้กันด้วย ทำให้สถานที่แห่งนี้มีความเด่นเป็นอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจเมื่อได้เดินทางมา

 

ถือได้ว่า อุทยานแห่งชาติเย่หลิว นั้น จะมีพื้นที่ยาวออกไปเป็นอย่างมาก ราวๆ 1,700 เมตร ซึ่งในทะเลตอนเหนือของทางด้านเกาะใต้หวัน มีหินแปลก ๆ มากมาย ที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ ที่ทำให้นักท่องเทียวเกิดความสุขพร้อมกับการท่องเที่ยวในครั้งนี้ ซึ่งหินแต่ละแบบนั้น จะมีรูปร่างถ้ามองไกล ๆ คงเหมือนกับเห็ดที่มีขนาดใหญ่ เพราะมีส่วนหัวเป็นสีน้ำตาลเข้มที่มีลักษณะสีอ่อน มีรูปร่างที่ใครต่อใคร ก็มีจินตนการที่ต่างกันออกไปบางคนก็มองดูว่ามีรูปร่างคล้ายกับรังผึ้ง บางคนมองก็คล้ายกับปะการัง ทำให้นักท่องเที่ยวชื่นชอบ และเดินทางมาท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติเย่หลิว กันเป็นปริมาณมาก เมื่อใครที่ได้เดินทางมาที่ประเทศนี้ ก็ต้องมาชมหินแปลก ๆ ที่น่าดึงดูด ที่นักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาเป็นปริมาณมาก

 

ดังนั้นอุทยานแห่งชาติเย่หลิว เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจและติดตามกันอย่างยาวนานกันเลย ด้วยเป็นสถานที่เที่ยวที่ประทับใจ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความนิยมเป็นอย่างมาก กับแหล่งธรรมชาติที่มีความสวยงาม และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้