ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ ร้านก๋วยเตี๋ยวภายในตลาดน้ำบางพลี

ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยอย่าบอกใครเลย ซึ่งผู้คนส่วนมากเมื่อได้ผ่านมาทางนี้ก็ต้องแวะรับประทานกันอย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นร้านเก่าแก่ เมื่อใครมีโอกาสก็จะเดินทางมากินกันอย่างเพลิดเพลิน ภายหลังร้านนี้มีชื่อเสียงกันมาอย่างช้านาน สำหรับร้านนี้จะอยู่ที่ตลาดน้ำบางพลี เป็นตลาดที่ใครก็ตาม ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน  เพราะเป็นตลาดที่เก่าแก่ และผู้เดินทางแต่ละคนมักมาตลาดน้ำบางพลีกันมากยิ่งขึ้นด้วย

 
ก๋วยเตี๋ยวเรือ
นับได้ว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ จึงตกเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ก็ต้องรู้จักร้านนี้อย่างแน่แท้ ด้วยคุณภาพของรสชาติ พร้อมกับการบริการของพ่อค้าแม่ค้าแต่ละคน ถือได้ว่าเป็นการบริการที่เยี่ยม เป็นเหตุให้ผู้คนส่วนมากมักจะเลือกรับประทานก๋วยเตี๋ยวกันอย่างหนาแน่น เมื่อได้เดินทางมาท่องเที่ยวตลาดน้ำบางพลีกันนั่นเอง ดังนั้นสถานที่แห่งนี้ จะมีรูปร่างเป็นห้องแถมไม้ แบบเก่าแก่ สำหรับตัวตลาดนั้นก็จะเป็นไม้ใหญ่ จะมีหลากหลายห้องด้วยกัน ที่ตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลงกลายเป็นร้านค้าให้กับผู้เดินทาง แต่ก็ยังถือว่าเป็นร้านขายของถิ่นนี้ ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ ที่มีความเกาแก่ รวมไปถึงมีเครื่องใช้ทางด้านการเกษตรมากมาย  ซึ่งแน่นอนเลยว่าก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ ตกเป็นที่ยอมรับของผู้เดินทาง ที่ร้านนี้จะเน้นไปทางต้มยำ หรือจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือนั่นเอง
 
เพราะเช่นนั้น ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ ไม่ใช่เป็นร้านเก่าแก่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ก็ยังเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่แสนอร่อย ที่นักเดินทางต้องเลือกกินกันอย่างแน่นอน ด้วยการบริการ และรสชาติที่อร่อย ก็ทำให้นักเดินทางที่เดินทางมารับประทาน  ต่างก็มีความชื่นชมกับรสที่ไม่ควรพลาด ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนมักจะมาเที่ยวกันอยู่บ่อย ๆ กันเลย