ว่ายน้ำกับปลาฉลามที่เบลิซ และการว่ายน้ำที่ท่านเองคงจะเกิดความกลัว

เบลีช ถือได้ว่าเป็นประเทศที่มีขนาดเล็กที่ใครหลากหลายคนคงจะยังไม่ค่อยรู้จักกันดีมากนัก เป็นประเทศที่อยู่ในฝั่งทิศตะวันออกของทางด้านอเมริกาตอนกลาง ที่จะมีอาณาเขตที่ติดกับประเทศของแม็กซิโกภายในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ จะมีการ ว่ายน้ำกับปลาฉลามที่เบลิซ ที่นักเดินทางแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้การท่องเที่ยวเป็นกิจกรรมทางด้านทะเลกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งกลายเป็นกิจกรรมเด็ด ๆ  แสนจะน่ากลัวกับการว่ายน้ำคู่กับปล่าฉลามนั่นเอง

 
ว่ายน้ำกับปลาฉลามที่เบลิซ
นับได้ว่าถ้าใครอยากจะไปว่ายน้ำคู่กับปลาฉลาม บางคนอาจจะมีอาการตกใจ แต่ที่แห่งนี้ สามารถที่จะมีการใช้ประสบการภายในการท่องเที่ยวแบบใหม่  ๆ โดยการ ว่ายน้ำกับปลาฉลามที่เบลิซ ซึ่งที่แห่งนี้เป็นน้ำแบบตื้นที่มีความบริบูรณ์ไปด้วยทางสัตว์น้ำมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัตว์ประเภทปลาฉลามพร้อมทั้งประเภทประกระเบนที่มีเป็นจำนวนมาก ซึ่งสัตว์น้ำประเภทนี้จะมีการตามกลิ่นของเศษปลาพร้อมทั้งมีการตามกลิ่นเศษสัตว์น้ำอื่น ๆ ด้วย ที่ได้มาจากเรืองของพวกชาวประมง แต่นักท่องเที่ยวไม่ต้องกลัวไป เนื่องจากฉลามที่ไม่อยู่อาศัยภายในที่แห่งนี้  มีลักษณะที่เชื่องและไม่ดุร้ายอย่างคิด แต่ก็ต้องมีการระวังพร้อมกับไม่ควรที่จะเข้าใกล้ฉลามมากเกินไป
 
นอกจากเป็นแหล่งท่องเที่ยวแล้ว ยังเป็นแหล่งที่สามารถดูปลาฉลามหลากหลายตัวกนอีกด้วย ที่กำลังแหวกว่ายอยู่ในน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่ายน้ำกับปลาฉลามที่เบลิซ ก็ย่อมเกิดความสนุกสนานเช่นเดียวกัน ว่ายน้ำกับปลาฉลามที่เบลิซ และนี่ก็ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าหลงใหลอีกแห่งหนึ่ง