ห้องอาหาร Hello Kitty Caf ร้านที่น่านั่งพร้อมกับเต็มไปด้วยสีชมพูมากมาย

Hello Kitty Cafe ซึ่งบางท่านคงเป็นที่รู้จักกันบ้างแล้วก็ว่าได้ เป็นห้องอาหารธีมต่าง ๆ มากมาย ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าร้านในช่วงวันหยุดแบบพักผ่อนที่ถือว่าเป็นตัวเลือดกันดับต้นเลยก็ว่าได้ นักท่องเที่ยวแต่ละคน ได้มีการแวะมาบริโภคกันไม่ขาดสายกันเลย เนื่องจากอาหารที่ร้านแห่งนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศในร้านที่น่านั่ง พร้อมกับน่ารับประทานเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับในการมานั่งพักผ่อนแบบครอบครัว แต่ว่าถึงแม้จะเป็นวันธรรมดา  แต่ก็ยังมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเช่นเดียวกัน

 
เพราะว่า  Hello Kitty Cafe จะมีอาหารชนิดอาหารเซต สลัด ของทอด หรือจะเป็นซุปต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องดื่ม เค้กที่แสนจะอร่อยด้วย ทำให้ลูกค้าแต่ละคนทีเดินทางมารับประทานอาหารที่ร้านแห่งนี้ ก็ต้องรู้สึกติดอกติดใจกันอย่างแน่แท้ ด้วยเมนูที่มีความหลากหลาย พร้อมทั้งน่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งร้านนี้จะต้องอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ Sogo ที่อยู่บนถนน Da an พร้อมกับเดินเข้าไปโดยประมาณ 50 เมตรก็จะถึงร้านนี้กันเลย จะมีป้ายไฟติดอยู่หน้าร้านแบบใหญ่ ๆ อาจจะมองเห็นได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ถ้าใครผ่านไปผ่านมา ก็จะแวะเข้ามารับประทานเป็นจำนวนมาก ส่วนทางเจ้าของร้าน  Hello Kitty Cafe มีการบริกรต้อนรับลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม  จนเป็นเหตุให้ลูกค้าติดอกติดใจกันไปตาม ๆ กันเลยก็ว่าได้
 
Hello Kitty Cafe
เพราะเช่นนั้น  Hello Kitty Cafe จึงกลับเป็นร้านที่มีความโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง กับการติดตามร้านนี้ ซึ่งร้านนี้จะเต็มไปด้วยเด็กวัยรุ่นหรือกลุ่มวัยทำงานที่มีความสนใจกันเป็นจำนวนมาก Hello Kitty Cafe จึงเดินทางมากินอาหารร้านนี้กันนั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นร้านอาหารที่แสนจะอร่อย