งานเทศกาลพาเพรดดอกไม้Zundert งานเทศกาลที่นักเดินทางไปชมเป็นปริมาณมาก

เทศกาลพาเพรดดอกไม้Zundert เป็นงานเทศกาลที่น่าสนใจเป็นอย่างมากซึ่งจะมีขบวนพาเหรดดอกไม้ที่มีความงดงามและมีความยิ่งใหญ่ เป็นงานเทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ที่ตั้งอยู่ที่เมือง Zundert ในประเทศ เนเธอแลนด์ ที่มีการขึ้นชื่อไปด้วยดอกไม้ที่มีหลากหลายพันธ์ด้วยกัน ที่กลายเป็นสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ ถ้าใครอยากจะไปท่องเที่ยวที่เนเธอแลนด์ แต่ถ้าว่าก็ไม่รู้จะไปช่วงใด วันนี้เราจะแนะนำให้ท่านไปช่วงที่เป็นงานเทศกาลกันเลยดีกว่า เพราะเป็นช่วงที่มีนักเดินทางไปเป็นปริมาณมาก แถมยังเป็นช่วงที่มีความงดงามไปด้วยขบวนพาเหรดดอกไม้ด้วย

 

ถือได้ว่า เทศกาลพาเพรดดอกไม้Zundert ได้มีการจัดตั้งขึ้นเมื่อค.ศ. 1936 ก่อนหน้านั้นยังไม่มีงานเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ แต่ถ้าพูดถึงในสมัยนี้ เริ่มจะมีผู้คนสนใจ จึงทำให้มีการจัดงานให้มีการใหญ่โตขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะขบวนพาเหรดที่มีการสร้างขึ้นจากเหล่าอาสาแต่ละคน ที่ช่วยกันออกความคิดรังสรรค์กับขบวนพาเหรด ถือว่าเป็นกิจกรรมให้กับชุมชนได้ดีเยี่ยมด้วย ทำให้พื้นที่แห่งนี้ ตกเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจกับแหล่งท่องเที่ยวในประเทศเนเธอแลนด์ เพราะว่ารถพาเหรดแต่ละคันนั้นจะเต็มไปด้วยศิลปะสถาปัตย์ที่มีความสุดยอด ที่ส่วนมากสร้างขึ้นด้วยลวดเหล็กที่สามารถบิดได้ กระดาษ พร้อมกับจำพวกดอกไม้ต่าง ๆ หลากหลายชนิดด้วยกัน

 

เพราะฉะนั้นเทศกาลพาเพรดดอกไม้Zundert จึงตกเป็นเทศกาลที่โด่งดังในประเทศเนเธอแลนด์กันเลย พร้อมกับเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวแต่ละประเทศที่เดินทางมาท่องเที่ยวกันด้วย ทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นยอดนิยม พร้อมกับมีประชาชนและนักเดินทางเดินทางมารับชมขบวนพาเหรดในงานเทศกาลนี้กันด้วย