ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท Srisawat Resort และการพักผ่อนหย่อนใจไปด้วยไม้สักทอง

ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท (Srisawat Resort) ถือว่าเป็นรีสอร์ที่มีความงามเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งอยู่ในอำเภอชะอำ เพชรบุรี ที่ได้อยู่ห่างจากหัวหินแค่ไม่กี่นาที เป็นรีสอร์ที่มีความร่มรื่น พร้อมกับมีการตกแต่งไปด้วยสไตล์แบบไทย ๆ ที่มากไปด้วยไม้สักทองแบบทั้งหลังกันเลย เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก สำหรับบรรยากาศที่แสนจะสงบพร้อมทั้งโรแมนติก ที่มีความเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสบายมากมายกันเลย เช่น พนักงานมีการต้อนรับอย่างดี  ที่จอดรถสะดวก มีบริการรูมเซอร์วิส พร้อมทั้งมีWIFI ส่วนที่สำคัญที่สุด คือ มีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

 
ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท (Srisawat Resort)
ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท (Srisawat Resort) จะมีการบริการปริมาณห้องพักประมาณ 31 ห้อด้วยกัน ที่จะอาจทำการแบ่งออกเป็นหลายโซน เช่น บ้านพักในรูปแบบสไตล์เรือนไทย บ้านพักเรือนไทยศาลา พร้อมกับมีเรือนไทยแบบล้านนา สำห้องพักทุกห้องนั้น ล้วนแล้วมีการออกแบบได้อย่างหรูหราพร้อมกับมีกลิ่นอายแบบล้านนา ที่มีความงดงามเป็นอย่างมา ไม่ว่าจะเป็นไม้สักทองแบบทั้งหลัง มีหน้าต่างที่สามารถทำการเปิดรับแสงแบบธรรมชาติได้ และมีความรู้สึกสบาย ๆ ไปกับธรรมชาติที่มีการตกแต่งไปด้วยรสนิยมหลากหลาย ที่มีความครบครัน โดยมีเครื่องปรับอากาศ  โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายกันเลยทีเดียว
 
เพราะฉะนั้นศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท (Srisawat Resort) จึงเป็นรีสอร์ทที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนกันเป็นปริมาณมาก จนกลับเป็นแหล่งที่พักที่มีความโด่งดัง ใครก็ตามก็ต้องการจะเดินทางมาพักผ่อนภายในรีสอร์ทแห่งนี้อย่างแน่นอน ศรีสวัสดิ์ Resort และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นรีสอร์ทดีมีคุณภาพกับการมาพักผ่อนหย่อนใจภายในที่ใหม่ ๆ