ดูดวงอย่างเข้าใจ เพื่อดำรงชีวิตได้อย่างรอบคอบ

ใครจะไปรู้ว่าอดีตสมัยที่ผ่านมา เราทุกคนเคยทำอะไรไว้ และมันกำลังส่งผลถึงปัจจุบันของเรา เราจะไม่อาจจะแก้ไขสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ได้ การดูดวงหรือดูคำทำนาย จึงเป็นช่องทางหรือข้อเสนอแนะ เพื่อให้เราสามารถทำในสิ่งที่ดีได้มากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นข้อคิดและข้อเตือนใจให้ เราอาจจะเดินทางแห่งการดำเนินชีวิตไปใน ทางที่ดีกว่าเดิม

ดู
แหล่งที่มา http://horoscope.thaiza.com/
 
เนื่องจากการเช็คดวงปกติทั่วไป หรือแม้กระทั่งการดูดวงในชนิดต่าง ๆ นั้น แม้ว่าชาวพุทธจะรับรู้กันดีอยู่แล้ว ว่า การทำความดีความชั่ว ย่อมส่งผลให้เป็นบุญและบาปกรรมที่เราจะ ต้องต่อสู้ กรรมในอดีตย่อมส่งผลต่อช่วงปัจจุบันและ อนาคตของเราใครต่อใคร ถ้าหากเราทำดีย่อมได้รับผลดี หากเราทำชั่วย่อมได้รับกรรมชั่ว ดังนั้น ในการดูดวงทุกแบบ ทุกประเภทในแต่ละครั้ง หลักของการดูดวงย่อม บ่งบอกตัวเราในเบื้องต้นได้อยู่แล้วว่า เพราะคำทำนายที่เกิดขึ้นนี้ เป็นสิ่งที่เราน่าจะพิจารณาเป็นอย่างสูง เพราะตามหลักของความเชื่อพร้อมทั้งความศรัทธา อาจจะส่งผลเสียต่อผู้ที่จะเลือกเชื่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งอย่างมากเกินไป โดยที่ระยะหลังไม่ได้มีการพิจารณาว่าสิ่งใด ควร และสิ่งใดไม่ควร
 
 
ส่วน ใครที่ติดอกติดใจและต้องการจะดูด วง ย่อมจะต้องเข้าใจตัวเองให้ได้มากที่สุด เพราะในแต่ละวันที่คุณได้ทำการดูดวงอยู่นั้น คุณอาจจะต้องพบเจอกับผลการดูดวงที่แตกต่างกันออกไป ระดับการเปลี่ยนแปลงความคิดและความ เข้าใจ ย่อมจะต้องมีมากพอประมาณ เพราะเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ไม่มีใครที่จะได้รับโชคดีเสมอไปอย่างแน่นอน