สะพานกระจกจางเจียเจี้ย สะพานที่สูงที่สุดในโลกกับความงามวิวทิวทัศน์

สะพานกระจกจางเจียเจี้ย ถือว่าเป็นสะพานที่มีการสร้างด้วยความงามเป็นอย่างมาก โดยมีการสร้างขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม ได้มีการดีไซน์เป็นสะพานที่มีความยาว 44430 เมตร สูง 300 เมตรพร้อมทั้งมีความกว้า 6 เมตร ที่ได้มีมูลค่า 117 ล้านบาทด้วยกัน ได้มีการปูด้วยกระบนบานหน้าต่าง ราวๆ 99 แผ่นด้วยกัน ทำให้สะพานแห่งนี้กลายเป็นสะพานที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย พร้อมทั้งมีชื่อเสียงโด่งดังกันเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่าสะพานกระจกจางเจียเจี้ย ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่มีหมู่คนรักการถ่ายรูปวิวทิวทัศน์ที่มีความสวยงามในบริเวณอุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย ที่ถือว่าเป็นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งมีการแสดงโยค่ะ การฉลองการแต่งงาน โดยทางการจีนได้มีการโชว์ในการใช้ค้อนที่มีขนาดใหญ่ไปทำการทุบ พร้อมทั้งแม้กระทั่งในการใช้รถที่มีการบรรทุกผู้โดยสารเต็มคัน ทำการแล่นข้ามเพื่อเป็นการพิสูจน์ของความแข็งแรงตัวสะพานเมื่อต้นปี ที่มีนักเดินทางอยู่บนรถจำนวน 8,000 คนด้วยกัน สำหรับสะพานจางเจียเจี้ย เป็นเมือมรกดกของโลกกันเลย ที่มีภูเขาหวินเมิ้งซาน ที่มีชื่อเสียงเรียกขานกันว่า เป็นประตูสวรรค์ ที่มีการเดินทางขึ้นไปบนเคเบิลคาร์ ทำให้นักเดินทางแต่ละคนมักจะมีการพูดถึงกันเป็นอย่างมากมาย

 

เพราะฉะนั้น สะพานกระจกจางเจียเจี้ย จึงกลายเป็นสะพานที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนอยากจะเดินทางไปท่องเที่ยวพร้อมทั้งทำการถ่ายภาพสวย ๆ เก็บไว้ เพื่อเป็นที่ละลึกกันเลย ยิ่งเต็มไปด้วยความงาม และความมีเสน่ห์ของพื้นที่แห่งนี้กันเช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความวิจิตร