กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาเจนตินา ที่เที่ยวที่มีอายุนาน

กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาเจนตินา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องมหัศจรรย์อย่างยิ่งที่ท่านได้เห็นหินที่มีขนาดใหญ่ที่อยู่บริเวณหน้าผา ทำให้พื้นที่แห่งนี้กลายเป็นพื้นที่ ที่ไม่ควรพลาดกันเลย ทำให้ผู้เดินทางแต่ละคนชื่นชอบและประทับใจไม่ใช่น้อยเลย เพราะว่าหินยักษ์จะมีน้ำหนักถึง 300 ตันกันเลย มีการตั้งอยู่บนเนินเขาแห่งหนึ่ง ที่ยังคงจะมีความสมดุล

 

แม้จะมีลมพัดมาแรงแค่ไหน แต่ภายในตำนานมีการกล่าวว่า หินแห่งนี้ เกิดขึ้นมาหลายพันปีกันเลย เทพเจ้าดาวาสโก้ผู้ที่เป็นลูกชายของพระอาทิตย์ ได้มีการส่งต้นตระกูลมาให้เมืองนี้ เพื่อจะเป็นการสอนทักษะความรู้ ทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวกรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาเจนตินา ที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก แต่ว่าได้มีการรายงานว่า หินก้อนนี้ได้มีการขยับลงไปสู่หน้าผา และมีการทรุดตัวลงไป อาจเป็นแนวโน้มที่มีการทดลองระเบิด จนมาในตอนนี้อาจจะมีการสงสัยว่าหินก้อนนี้มีลักษณะอยู่ดี โดยผ่านมาร้อยกว่าปีเมื่อเหตุหินถล่ม หินยักษ์ ได้มีการหายไปแล้ว ทางชาวบ้านก็ได้มีการเรียกตำนานคืน ภายในการสร้างหินยักษ์แบบจำลองเกิดขึ้น ซึ่งมีลักษณะที่เป็นรูปร่างใกล้เคียงกันมากที่สุด แต่มันจะทำให้พลาสติกและน้ำหนักเพียงแค่ 9 ตัน กลายเป็นน่าเสียดายเป็นอย่างมาก

 

เพราะเช่นนั้น กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาเจนตินา จึงกลับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม และมีผู้คนสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้มีการเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศ อาเจนตินากันมากยิ่งขึ้น เมื่อได้ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้กันนั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่น่าจะพลาดกันเลย