กระแสตัวเลขเด็ดงวดนี้ พร้อมกับมีชื่อเสียงของพญานาค

กระแสเลขเด็ดงวดนี้ คอลอตเตอรี่ที่กำลังสนใจเป็นอย่างมาก โดยทางผู้รายงานข่าวได้มีการรับแจ้งจากทาง นายทวี บุญเสก กำนันตำบลตรวจ อำเภอศรีณรงค์ สุรินทร์ ที่ทางชาวบ้านต่างก็มีการชุลมุนกัน หลังมีการพบว่ามีรอยคล้ายๆกับพญานาค ที่มีการเลื้อยขดไปมาตามท้องถนนลาดยาง ที่อยู่บริเวณหน้าศาลปู่ตาบ้านลีก จะมีระยะทางที่มีความยาว 100 เมตร พร้อมกับมีการเริ่มซีดจางลงไปเรื่อย ๆ แต่ถ้าว่าทางชาวบ้านก็จะมีการบันทึกรูปภาพได้อย่างชัดเจนกันเลยเชียว

 

ถือได้ว่ากระแสเลขเด็ดงวดนี้ เป็นกระแสที่มีการไล่ตามกันอยู่เสมอ ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ยิ่งมีข่าวนี้ออกมากันแล้วล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดกับเลขเด็ด เลขดังก็ว่าได้ เพราะว่ารอยจะมีรูปร่างแบบสมบูรณ์ ตัวอย่างเช่น ลำตัว หัว และหาง พร้อมกับยังประกอบไปด้วยพบรอยพญานาค ที่มีการปรากฏอยู่ทางบริเวณหน้า โดยชาวบ้านจึงได้มีความเชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์ ทำให้กลายมีชื่อเสียงกันไปเลย ส่วนทางประชาชนแต่ละคนต่างก็มีการไล่ตามรอยพญานาคนี้ เพื่อที่จะหวังเลขเด็ด ๆ ในงวดนี้กันนั่นเอง ดังนั้น การติดตามเลขเด็ด เลขดัง ในสุรินทร์ โดยจังหวัดใกล้เคียงก็อยากจะเดินทางมาดูรอยพญานาค ทำให้ข่าวนี้เป็นที่น่าสนใจของคอหวยในแต่ละจังหวัดกันเลย

 

ดังนั้น กระแสเลขเด็ดงวดนี้ จึงไม่ต้องพลาดกับการติดตามเลขเด็ด เลขดัง ที่ทุกคนต่างก็มีการรอคอย เพื่อที่จะหวังผล เมื่อชาวบ้านแต่ละคนได้มีการเดินทางมาที่นี้ ก็หวังอย่างน้อยที่จะได้เลขกลับไป เพื่อที่จะไปทำการตีเลขเด็ด  ๆ ให้มาเล่นลอตเตอรี่ในงวดนี้กันนั่นเอง