หลากหลายแหล่งท่องเที่ยวเขาใหญ่ กับกิจกรรมเด็ด ๆ ที่น่าต้องตาต้องใจ

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวเขาใหญ่ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คงต้องยกให้ ฟาวน์เท่น ทรี รีสอร์ท Adventure World เขาใหญ่ ที่มีแอคทิวิตี้แอดเวนเจอร์ให้เลือกท้าทายความกล้ากันมากถึง14 กิจกรรมด้วยกัน เช่น RollerX บอลยักษ์ Dia 3 เมตร กลิ้งหลุนๆลงจากภูเขาแล้วมาต่อด้วยกิจกรรม Water Challenge ฐานน้ำเผชิญภัย ฝ่าด่านฐานน้ำ 4 ด่านในทะเลสาบใหญ่ ฯลฯ

 
เขาใหญ่
และเมื่อดวงตะวันตกดินยังมีการเล่นละครคาวบอยโชว์ อินเดียนโชว์ที่จะออกมาแสดงแสงยานุภาพ โชว์การใช้อาวุธ เล่นไฟบูชาเทพเจ้าให้ได้ร่วมหวาดเสียวกันเบาๆ และสาวๆคาวเกิร์ลก็จะออกมาร้องรำทำบทเพลงช่วยสร้างบรรยากาศให้รื่นเริง นอกจากนี้เขายังมีบริการเช่ายืมชุดคาวบอยคาวเกิร์ลให้แปลงร่างสวมวิญญาณเป็นส่วนหนึ่งของชาวเผ่าพันธุ์หรือจะถ่ายรูปเก๋ๆไว้เป็นภาพประทับใจได้อีกด้วย และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คงไม่พ้นสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง The Pete Maze เพราะแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ถูกออกแบบขึ้นมาในรูปแบบของ ยิ่งหลงทางยิ่งสนุก ดินแดนเขาวงกตต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยถูกจำลองมาไว้ที่เขาใหญ่ เสมอเหมือนเป็นการค้นหาทางออกและเป็นเส้นทางที่ปลอดภัย
 
อีกทั้งในระหว่างทางนักเที่ยวเขาใหญ่จะเจอมุมถ่ายภาพเก๋ๆซ่อนอยู่ภายใน เช่น มุมน้ำพุสุดอลังการ กำแพงดินสอสีสุดกระจิดริดหรือรูปปั้นแนวๆตัวเบ้อเริ่มและอีกเยอะแยะที่คุณจะได้พบเจอ นอกจากนี้ยังได้ฝึกควบคุมสติไม่ให้ตื่นกลัวจากการผิดทางและฝึกความจำกันอีกด้วย สัญจรก็ไม่ยากเพราะว่าอยู่ในซอยฟาร์มโชคชัย3 นี่เอง