สถานที่ท่องเที่ยวรอยยิ้มแห่งลอนดอน ประเทศอังกฤษ

รอยยิ้มแห่งลอนดอน ที่ได้มีการถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของเทศกาลในการออกแบบที่ลอนดอน ในประเทศอังกฤษ โดยจะมีทีมงานทางด้านถาปนิก ได้มาทำการติดตั้งสถาปัตยกรรมที่มีหลากหลายชิ้นด้วยกัน เป็นอนุสาวรีย์และมีแลนด์มาร์คใหม่ภายในใจกลางเมือง ที่มีชื่อว่า The Smile เป็นโครงสร้างที่มีการรังสรรค์ของโมเดิร์น  เป็นการสร้างความตื่นตาตื่นใจกับผู้ที่มีการพบเห็น โดยเฉพาะนักเดินทางแต่ละคนที่ชอบมาเที่ยวในพื้นที่แห่งนี้

 
นับได้ว่ารอยยิ้มแห่งลอนดอน เป็นสิ่งที่มีความงาม เพราะว่าทีมงานอลิสันบรู้คได้มีการร่วมมือกับทางบริษัทในการส่งออกไม้ ไปทางสหรัฐฯ ที่มีการสร้างสรรค์ในชิ้นงานชิ้นนี้กันขึ้นมา เป็นโครงสร้างแลนด์มาร์ที่มีรอยยิ้ม ที่เป็นวัตถุไม้เนื้อแข็งทั้งหมด โดยผนังในการสร้างโครงหนา 10 มิลลิเมตร ที่มีขนาดส่วนสูง 3,5 เมตร และกว้าง 4.5 เมตร ส่วนความยาว 34 เมตร ที่มีลักษณะกับท่อที่มีขนาดใหญ่ ทางด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์ที่มีโค่งพร้อมกับมีรูปร่างที่คล้ายกับรอยยิ้ม ทำให้นักท่องเที่ยวให้การตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งข้างในจะมีการตกแต่งอย่างสวยงาม เมื่อได้มีการเดินเข้าไปก็จะมีแสงไฟสีส้มสวยงาม เป็นเหตุให้แสงไฟจะมีการลอดออกไปอยู่ฝาผนัง รอยยิ้มแห่งลอนดอน ผู้ที่เข้าชมแต่ละคนรู้สึกได้มีการะประสาทความสัมผัสที่การชัดเจนกันกว่าเดิม ในแนวโค้งที่เป็นโครงสร้าง
 
รอยยิ้มแห่งลอนดอน
เพราะเช่นนั้น รอยยิ้มแห่งลอนดอน จึงกลายเป็นลอยิ้มที่น่าติดตามสำหรับนักเดินทางแต่ละคน ทำให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม พร้อมทั้งเหมาะกับการทำการศึกษากันเป็นอย่างมากมาย  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าจับตามองกันโดยเฉพาะกันเลย