สถานที่ท่องเที่ยวป่าโอมา Oma Forest ผสมผสานไปด้วยศิลปะแบบธรรมชาติ

ป่าโอมา Oma Forest เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความตื่นตาตื่นใจกันเป็นอย่างยิ่ง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดูแปลกใหม่อยู่ในเขตการปกครองตัวเอง คือป่าที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้ที่มีความร่มรื่นและความร่มเงา ที่อยู่ใกล้กับทะเลสาบที่เหมาะกับนักเดินทางที่ชอบเดินป่า คงจะมีการหลงเสน่ห์ป่านี้กันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าป่านี้ไม่ธรรมดา ด้วยการผสมผสานศิลป์แบบธรรมชาติเข้าไปด้วย จึงตกเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจของใครหลากหลายคนร่วมกัน

 

ถือได้ว่าป่าโอมา Oma Forestมีชื่อเสียงขึ้นอย่างมากมายกันเลย จากการรังสรรค์ในงานศิลปะที่มีการเข้าแหล่งธรรมชาติที่มีศิลปิน Agustin Ibarrola ที่เป็นจิตรกรและมีการประติมากร ภายในการทำงานอยู่ระแวกนี้ ได้มีการเกิดไอเดียแบบมีสีสันให้กับป่าสน ด้วยทางการเพ้นท์และมีการทาสีลงบนต้นไม้ให้เป็นลวดลายต่างๆ ซึ่งบางต้นก็มีการไล่สีเหมือนกับสีรุ่งที่มีการเรียงกันหลายสิบต้นกันเลย บางต้นก็มีการเพ้นท์เป็นสีขาวที่มีรูปวงกลมและรูปตา โดยที่มีการใช้เคล็ดลับในการมองแบบมิติ เวลามองไกลก็จะเห็นได้ว่าสีบนต้นไม้นั้นมีความเป็นลวดลายต่างๆ และมีการเชื่อต่อกัน จึงทำเอาสร้างความสวยงามและความอัศจรรย์ได้ดีเลยทีเดียว

 

เพราะเช่นนั้น ป่าโอมา Oma Forest จึงตกเป็นป่าที่มีผู้คนให้ความสนใจและคอยไล่ตามกันอยู่เสมอ จนทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามเต็มไปด้วยแหล่งธรรมชาติสีเขียว และมีสีสันที่สะดุดตาม จนมีนักเดินทางต่าก็มีการกล่าวถึงสถานที่แห่งนี้กันเลยก็ว่าได้