สกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดหนองคาย

สกายวอล์ค วุัดผาตากเสื้อ ถือได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนเกิดความสนใจกับแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้กันนั่นเอง ซึ่งสถานที่แห่งนี้อยู่ในจังหวัดหนองคาย เมื่อได้เที่ยวชมทิวทัศน์ที่มีความสวยงามของวัดแห่งนี้ แต่ก็ยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างสกายวอล์ค ภายในโครงการพัฒนาของพื้นที่วัดผาตากเสื้อให้กลายเป็นว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจนั่นเอง เพื่อเป็นการเชื่อมโยงกับสถานที่ท่องเที่ยวในระหว่่งหนองคาย สกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ เลยบึงกาฬ ทำให้ใคร ๆ ต่างก็เดินทางมาท่องเที่ยวเพิ่มยิ่งขึ้น

 
สกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ
นับได้ว่า สกายวอล์ค วัดผาตาก ที่มีพื้นที่ทำด้วยกระจกที่มีความหนา40ซม.และสามารถรับน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย ไม่น้อยกว่า500กิโลกรัม เป็นเหตุให้ผู้เดินทางแต่ละคนมีความสุขกับการเดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่แห่งนี้ พร้อมกับมีความสูงจากระดับน้ำทะเลได้ถึง500เมตรด้วยกัน อาจจะที่จะทำการมองเห็นทิวทัศน์ของ สปป.ลาว สำหรับจุดชมวิวที่วัดผาตากเสื้อ ถือได้ว่าเป็นจุดชมวิวที่มีความงดงาม และสะดุดตาเป็นอย่างมาก ซึ่งสวยที่สุดในจังหวัดหนองคายก็ว่าได้ โดยภายในแต่ละวันจะมีนักเดินทางมาชมวิวสกายวอล์คกันเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับผู้หญิงที่จะมีการเข้าเยี่ยมชมจะต้องมีการแต่งตัวให้เรียบร้อยสุภาพ  ไม่ควรสวมกางเกงขาสั้น แต่หากมีการใส่กางเกงขาสั้นมาก็จะมีผ้าถุงไว้ให้นักเดินทางได้เปลี่ยน เพื่อเข้าเยี่ยมชมวัดผาตากเสื้อ จังหวัดหนองคาย
 
ดังนั้นสกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ ที่ตอนนี้มีความนิยมกันเป็นอย่างมากมาย จนทำให้กลายเป็นพื้นที่ ที่น่าสนใจกันเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้นแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดหนองคายที่สวยที่สุดก็ต้องเป็นที่นี้กันเลย  เต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีความงดงาม และน่าติดตามกันมากที่สุดกันเลย