เช็คดวง ดูชะตาเดือนตุลาคม 2559 ราศีกรกฏ กับหมอลักษณ์ ฟันธง!

เพราะว่า ดวงเดือนตุลาคม 2559 ราศีกรกฏ  สำหรับในเดือนตุลาคมนี้ ชาวราศีกรกฏ  ดวงชะตาโดยรวมคงยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเป็นหลัก แต่ก็ยังคงต้องพบกับรายจ่ายรอบตัวอย่างบ้าง แต่ไม่ต้องกลัวแต่อย่างใด เนื่องจากราศีนี้จะยังคงมีเงินให้ใช้จ่ายตลอด เนื่องจากส่วนมากแล้วจะเป็นการจ่ายออกไป เพื่อจะสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต  ถึงแม้ว่าจะต้องเหนื่อยหน่อย แต่หากว่าเหนื่อยแล้วจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

 
ดวงการงาน
 
ภายในส่วนของดวงการงาน ประจำเดือนตุลาคม ของชาวราศีกรกฏ นั้น ดูเหมือนจะมีเกณฑ์ดวงชะตาที่สามารถต่อสู้ และสามารถดิ้นรนไปได้ แม้ว่าจะต้องเหนื่อยกับเรื่องงาน แต่ถ้าหากว่าได้เหนื่อยแล้ว ย่อมที่จะสำเร็จดั่งใจ เหนื่อยแล้วจะรวย เป็นผลดีอย่างแน่นอน
 
ดวงการเงิน
 
ในส่วนของดวงการเงินนั้น ชาวราศีกรกฏ จะต้องมีรายจ่ายมีขึ้นอย่างแน่นอน เพราะในโชคชะตาจะมีดาวราหูค้นทรัพย์ให้เห็น ถ้าหากบริหารเงินได้ดี ก็จะเป็นเหตุให้สามารถมีเงินหมุนเวียนได้ตลอด เพราะฉะนั้น จงอย่าประมาท ขอให้สร้างบุญกุศลเข้าไว้ และหาน้ำเต้าดูดทรัพย์ มาไว้บูชาประจำตัว  เพื่อเป็นมงคลเสริมโชคชะตาราศี จะดีที่สุด
 
ดูดวง
 
ดวงความรักและครอบครัว
 
ภายในส่วนของ ดวงเดือนตุลาคม 2559 ราศีกรกฏ ความรักนั้น ไม่ว่าจะเป็นคนรัก ก็มักจะมีเรื่องบาดหมางให้ได้พบเจอ แต่ว่าถ้าหากว่าต้องโกรธกันแล้ว ก็ย่อมที่จะต้องง้อกันอยู่ดี สิ่งกลุ่มนี้จะผูกพันพร้อมกับคอยมัดใจ ให้คู่รัก และ คู่ชีวิต ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันเป็นสำคัญ อย่าพยายามทำให้เกิดการแตกหัก ต้องพยายามให้อภัยกันจะดีที่สุด
 
สุขภาพและอุบัติเหตุ
 
ชาวราศีกรกฏ ดวงเดือนตุลาคม 2559 ราศีกรกฏ คงจะต้องรักษาสุขภาพอนามัย พยายามพักผ่อนให้เพียงพอเข้าไว้ ระวังเรื่องความเครียดเป็นหลัก
 
http://horoscope.thaiza.com