เช็คชะตา ดูชะตาเดือนตุลาคม 2559 ราศีเมถุน จากหมอลักษณ์ ฟันธง!

สำหรับ ดวงเดือนตุลาคม 2559 ราศีเมถุน โดยทั่วไปแล้วภายในเดือนตุลาคม ชาวราศีเมถุนจะมีโชคลาภเข้ามา และจะพบกับความสุขและความสำเร็จ พร้อมกับชาวราศีเมถุนจะมีกำลังวังชา มีกำลังกายและกำลังใจ เป็นเหตุให้เกิดจุดเปลี่ยนแปลงของชีวิต เกิดเรื่องดี ๆ ขึ้นภายในชีวิตได้อย่างแน่นอน

 
ชะตาการงาน
 
ดวงเดือนตุลาคม 2559 ราศีเมถุน ภายในส่วนของดวงการงาน ถือว่าเป็นจุดจังหวะที่ชาวราศีเมถุน จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนฐานะ และมีโอกาสพบกับงานที่ได้ทำแล้ว จะประสบผลสำเร็จ  พบกับความสุขในการทำงาน และได้รับความเจริญรุ่งเรือง ขอให้มีกำลังใจ และอย่าท้อแท้เป็นหลัก
 
ดูดวง
 
ดวงการเงิน
 
ชาวราศีเมถุน มีโอกาสจะได้รับโชคลาภ ไม่ว่าจะเป็นการงานหรือว่าการเสี่ยงโชค ภายในเดือนตุลาคมนี้ จะสามารถซื้อขายและเจรจาได้เป็นอย่างดี นำมาสู่โชคลาภพร้อมกับเงินตรา สมความปรารถนาได้อย่างแน่นอน
 
ชะตาความรักและครอบครัว
 
ชาวราศีเมถุนในเดือนตุลาคมนี้ จะพบกับความสุขในเรื่องของความรัก จะได้รับการส่งเสริม เกื้อกูล พร้อมทั้งได้รับการสนับสนุน เป็นกำลังใจกันและกัน เป็นที่ปรึกษา คอยดูแลกันและกัน ดวงเดือนตุลาคม 2559 ราศีเมถุน ความรักและการเงินมักสัมพันธ์กัน ความรักดี เงินก็ดีตาม
 
 
สุขภาพอนามัยและอุบัติเหตุ
 
เพราะว่าเดือนตุลาคมนี้ ชาวราศีเมถุนจะต้องพึงระวังอุบัติเหตุเป็นสำคัญ อาจจะเดินตกบันได หรือเดินสะดุด หรือเหยียบแก้ว โดนของมีคม ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อย่างได้ประมาท
 
และนี่ก็คือ ดวงเดือนตุลาคม 2559 ราศีเมถุน ซึ่งถือได้ว่ามีทิศทางและมีเกณฑ์ที่ดี ภายในช่วงเดือนตุลาคมนี้ แต่ไม่ว่าดวงชะตาของคุณจะดีหรือไม่  การสร้างบุญสร้างกุศล ควรสร้างให้ตลอดอย่างเสมอต้นเสมอปลาย จะดีที่สุด
http://horoscope.thaiza.com