ชะตาประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีพิจิก โดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีพิจิก เป็นดวงที่มีจังหวะที่เริ่มจะมีความปลอดโปร่งเป็นอย่างมาก ถึงจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ถ้าว่าก็ไม่เป็นปัญหา พร้อมกับสามารถหาเงินได้ ท่านเองก็ต้องเลิกจมกับความทุกข์ แล้วท่านจะได้โชคอย่างที่ตั้งใจได้ สำหรับดวงราศีพิจิกนี้ เป็นดวงชะตาที่จะต้องต่อสู้

 
ราศีพิจิก
ดวงการเรียน
ท่านจะสามารถเรียนรู้  มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังในการถูกหลอก หรือล่อลวงกับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ของให้ท่านทำการตรวจสอบข้อมูลให้ดีเสียก่อนที่จะได้รับ น่าจะคิดหลากหลายรอบ เพื่อให้เกิดข้อผิดพลาดน้อย
 
ดวงชะตาการงาน 
เพราะว่าชาวราศีพิจิก จะมีโอการเปลี่ยนงาน หรือว่าย้ายงาน แต่ถ้าว่าก็มีความเชื่อว่าจะมีการพลักผันไปภายในทางที่ดี เพราะว่าคุณเองเป็นคนขยัน พร้อมทั้งมีการทุ่มเทกับงาน เป็นจังหวะที่ดี ในการประคับประคอง และทำการตรวจสอบ ไม่ควรเชื่อใจใคร แล้วคุณเองจะต้องมีการขยับขยายกับการเดินหน้าให้มีความสมประสงค์  ควรที่จะหาเหรียญเทพพระราหูมาทำการบูชา เพื่อให้สิ่งเลวร้ายกลับกลายเป็นดีได้เช่นกัน
 
ดวงชะตาการเงิน 
จะมีโอกาสได้โชคลาภ ทางด้านการเงิน ที่มีความเด่น ไม่ว่าจะเป็นเลขนำโชคที่คุณเองมีความคาดหวัง ของให้ตั้งใจภายในการทำงานหาเงิน  พร้อมกับทำการหาของมาเสริม เพื่อจะเป็นการให้อากาสกับรายได้มากขึ้น
 
ดวงชะตาความรักพร้อมทั้งครอบครัว
ชาวราศีพิจิก จะมีความสุข มีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดมีความสัมพันธ์ สามารถรับรู้เรื่องราวความสุขพร้อมทั้งความทุกข์ในช่วงเดียวกัน คนที่ไม่ใช่คู่กันก็จะอยู่กับชาวราศีนี้ไม่ได้ แต่สำหรับคู่ที่ดวงตรงกัน ก็จะอยู่คู่กันไป
 
ดวงชะตาสุขภาพพร้อมทั้งอุบัติเหตุ
ชาวราศีพฤศจิกจะมีความปลอดภัย ราศีพิจิก ภายในจังหวะนี้ไม่ค่อยน่ากลัวมากนัก