ดวงชะตาประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ โดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ เป็นดวงที่จะมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ ภายในการเดินทาง และจะมีการนำมากับความสุข พร้อมกับมีความสำเร็จ มีการพบเจอคนรักมากมาย จะอาจเจอคนถูกใจ พร้อมทั้งจะมีโอกาสได้ทำบุญวันเกิด เพื่อเป็นการแอกูลให้กับโชคลาภได้อย่างเร็ว ผู้ที่เกิดราศีสิงห์

 

ราศีสิงห์

ดวงชะตาการเรียน 
คุณเองจะมีการเรียนรู้ กับเพื่อน ๆ สำหรับเป็นการสร้างความสัมพันธ์มากมาย เป็นการให้กำลังให้กับตัวเอง  ทำให้เกิดความรู้กันใหม่ ๆ จนเป็นเหตุให้เกิดประโยชน์กัน ไม่ว่าจะเรียน หรือสอบ ก็จะทำให้ผ่านไปได้ด้วยดี
 
โชคชะตาการงาน 
ชาวราศีสิงห์ จะมีความเหนื่อยยาก พร้อมกับจะต้องมีความรับผิดชอบ ที่จะเกิดความกดดัน จนทำให้คุณอดทน พร้อมกับมีการต่อสู้กับความเหนื่อยต่าง ๆ ไม่ควรย่อท้อแต่เช่นใด แล้วท่านจะมีดีเอง อย่างน้อยคุณก็อย่าลาออกจากงาน จะต้องมีความเชื่อมั่นไม่ว่าจะทำงานอะไร ขอให้ท่านมีความมั่นใจ ก็สุดท้ายจะมีการดำเนินไปด้วยดี ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ จนทำให้ประสบความสำเร็จกันเลยก็ว่าได้
 
ชะตาการเงิน 
ชาวราศีสิงห์จะมีเกณฑ์ได้รับเงิน ขณะได้มีการเจรจาและต่อรอง ภายในการซื้อขาย ควรที่จะมีการหาสีผึ้งเพื่อที่จะเป็นการสร้างบารมีให้กับเรา เป็นการทำให้เกิดโชคลาภด้วยความปรารถนา
 
ดวงความรักกับครอบครัว 
สำหรับชาวราศีสิงห์จะได้มีโอกาสได้พบเจอคนรัก  เป็นผู้ที่ร่วมกิจกรรมด้วยกัน พร้อมทั้งร่วมทำบุญร่วมกัน
 
ดวงสุขภาพอนามัยพร้อมกับอุบัติเหตุ
ชาวราศีสิงห์เป็นช่วงที่แคล้วคลาดพร้อมกับมีความปลอดภัยจากอันตรายมากมาย