ดูดวงประจำตุลาคม 2559 ราศีธนูโดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนู คือดวงที่อยู่ภายในจังหวะที่มีความเด่น มีโอกาสที่จะได้ขยับขาย หน้าที่การงานพร้อมกับความรับผิดชอบ คุณเองจะมีกำลังใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จะสามารถนำพาไปสู่ประสบความสำเร็จอย่างที่คาดหวังไว้ สำหรับชาวราศีธนู จึงเป็นชะตาที่จะได้โชคลาภจากการทำงน

 
ราศีธนู
ดวงการเรียน
ชาวราศีธนู จะได้มีการรับข่าวสารที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเรียน พร้อมกับเพื่อการทำงานที่ได้มีการขยับขาย พร้อมทั้งเรียนรู้อะไรไปเรื่อย ๆ ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนู เพราะว่าจะทำให้เกิดปัญญากับราศีธนู
 
ดวงการงาน
เพราะว่าชาวราศีธนู เป็นดวงที่มีจังหวะดี โดยบางจังหวะก็หมดแรงอ่อนพร้อมทั้งเหนื่อยล้าได้ ไม่ว่าจะเหนื่อยใจหรือว่าเหนื่อยกาย พร้อมกับเมื่อได้มีการตื่นเช้ามาก็ไม่อยากไปทำงาน ซึ่งจังหวะนี้ท่านเองจะสามารถเลือกอาการได้ เพียงคุณมีความมุ่งมั่น และลุยไปกับการประสบผลสำเร็จ พร้อมทั้งจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าภายในหน้าที่การงาน
 
โชคชะตาการเงิน
เป็นดวงวินาศ คือดวงเงินหมด หรือไม่มีเงิน หรือ ได้เงินแบบลับ ๆ  เพราะจังหวะจะมีโอกาสโชคดี อย่าให้ใครยืมสตางค์ ได้เงินมาเท่าไหร่ก็ควรเก็บ  ไม่ควรให้รู้ และควรวางแผนในการใช้เงินไม่ควรจะประมาท
 
ดวงความรักพร้อมทั้งครอบคัว
ชาวราศีธนู จะสมประสงค์เรื่องรัก และปรารถนา ตั้งแต่ด้นเดือน จนไปถึงกลางเดือน จะมีโอกาสได้ทำการใกล้ชิดและมีความสุข ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี
 
ดวงสุขภาพพร้อมทั้งอุบัติเหตุ  
ควรจะหาพระราหู มาทำการสักการะไว้เป็นประจำตัว  โดยประจำรถก็จะกลายเป็นดี พร้อมกับจะสามารถเสริมดวงกันเลย