ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกสุนัขกัด ราศีธนูที่ต้องมีสติสัมปชัญญะเป็นอย่างมาก

ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด ราศีที่จะต้องมีการเอาใจใส่ตนเองเป็นอย่างดี เมื่อท่านเองเกิดมีดวงที่ไม่ดี ก็ย่อมทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าติดตามกันเลย สำหรับชาวราศีธนู ที่กำลังตกอยู่ในช่วงเวลา ที่ไม่ดีมากนัก ทำให้ต้องมีสติให้มากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องหลากหลาย ได้นั่นเอง

 

สำหรับชาวราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด  ก็ต้องอยู่ในช่วงราศีธนู วันที่ 16 ธันวาคม -15 มกราคม ที่ชาวราศีธนูจะต้องระวังเป็นอย่างมาก ซึ่งค่อนข้างมีเรื่องไม่ดีเข้ามาในชีวิต ทำให้ผู้ที่ได้รับฟังต่างก็รู้สึกหน้าซีดไปตาม ๆ กันเลย สำหรับคำทำนายที่จะมีการถูกสุนัขกัด ซึ่งจะมีความหมายในทางโหราศาสตร์ ในช่วงนี้เป็นจังหวะที่ชาวราศีธนูจะได้มีเกณฑ์ที่ถูกคนนินทาว่าร้าย พร้อมทั้งมีการใส่ความไปในทางที่ไม่ดี หรืออาจจะถูกสุนัขกัดจริง ๆ ก็ได้ ดังนั้นในเดือนตุลาคมจนไปถึงในเดือนพฤศจิกายน จึงต้องมีการเตือนให้ควรระมัดระวัง พร้อมทั้งมีสติให้มาก ๆ และมีการตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาทกันด้วย

 

ดังนั้น ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด จึงเป็นราศีธนู ที่ทุกคนที่เกิดราศีนี้ จะต้องมีการดูแลตนเองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมีเรื่องกับคนอื่น ๆ เพื่อจะให้คุณผ่านพ้นช่วงวินาทีนี้กันไปได้เลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นช่วงที่ต้องระวังมากที่สุด สำหรับชาวราศีธนู ที่ระยะนี้ต้องไม่ควรพลาดกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นชาวราศีที่ต้องระแวดระวังมากที่สุด