ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีมังกร โดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีมังกร เป็นเดือนที่มีดวงชะตามหามงคลชัย เพราะเป็นเดือนมังกรหรือเป็นพญานาคาราช พร้อมกับปาฏิหาริย์ที่มีการปรากฏขึ้น ใครที่ได้มีการบูชานาคราช ภายในปีนี้ จะมีการจิตใจเป็นกุศลและมีศีล

 
ดวงการเรียน
สำหรับราศีมังกร เป็นดวงที่จะต้องหาโอกาสเรียนรู้ พร้อมทั้งนำไปสู่ประโยชน์ในจะทำให้ประสบความสำเร็จภายในเรื่องการเรียน และในการทำงาน เมื่อข่าวสารที่ได้มาจะเป็นประโยชน์ในการทำงานให้มีความเติบใหญ่ก้าวหน้า พร้อมทั้งจะสามารถต่อยอดอะไรก็ได้
 
ราศีมังกร
ชะตาการงาน 
ชาวราศีมักร จะมีเกณฑ์เป็นไปได้ดี จะมีลาภ มีเรื่องการงานที่มีความเกี่ยวข้องกับการกิน ของใช้ หรือความสวยความงาม งานที่มีการเกี่ยวกับเมืองนอก พร้อมกับเกี่ยวข้องกับความบันเทิงจะมีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จ  ถ้าใครซื้อขายก็ขอให้มีการอธิฐาน เพื่อที่จะเป็นการรับรองกับความโชคลาภ
 
โชคชะตาการเงิน 
ชาวราศีมังกร ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมปีนี้ จะมีเกณฑ์จับจ่าย จะต้องมีการหยัด ใช้เงินอย่างระแวดระวัง แต่ในช่วงนี้จะมีโอกาสที่จะสามารถมีรายได้ และจะได้โชคลาภที่เกิดจากการทำธุรกิจในการทำงาน จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำอย่างที่ปรารถนาไว้
 
ดวงความรักพร้อมกับครอบครัว
ราศีมังกร จะต้องมีการเสริมดวงชะตาราศี ให้เป็นมงคลในการเกื้กูลกันเป็นอย่างดี  ถ้าท่านเองมีคู่แล้วก็จะต้องเป็นไปในลักษณะนั้นต่อไป
 
ดวงสุขภาพอนามัยและอุบัติเหตุ
เพราะว่าชาวราศีมังกร ภายในเดือนนี้จะแคล้วคลาดปลอดภัย  ไม่ต้องมีความกังวล ขอเพียงแค่สบายใจก็เป็นพอ